ซูเปอร์สปอร์ต จับมือ อาดิดาส ระเบิดศึกลูกหนังเยาวชน 7 คน มอบโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้กับเยาวชนไทย พร้อมชิงตำแหน่ง MVP จาก อาดิดาส

ข่าวกีฬา Wednesday October 16, 2019 09:44 —ThaiPR.net

ซูเปอร์สปอร์ต จับมือ อาดิดาส ระเบิดศึกลูกหนังเยาวชน 7 คน มอบโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้กับเยาวชนไทย พร้อมชิงตำแหน่ง MVP จาก อาดิดาส

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ซูเปอร์สปอร์ต

ซูเปอร์สปอร์ต ร่วมกับ อาดิดาส จัดแข่งขันศึกลูกหนังเยาวชน 7 คน "Supersports Seven A Side supported by adidas" มอบโอกาสอันยิ่งใหญ่และต่อยอดความฝันให้กับเยาวชนที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล ได้ร่วมประลองฝีเท้าชิงทุนการศึกษารวมมูลค่า 50,000 บาท พร้อมลุ้นตำแหน่ง MVP หรือผู้เล่นทรงคุณค่า จากแบรนด์อาดิดาสเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย เปิดรับสมัครที่ซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขาแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 3 พฤศจิกายน 2562 และจะแข่งขันในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ สนามแกรนด์ ซ็อกเกอร์ โปร กรุงเทพฯ
นายธนะภูมิ บันดาลบุญ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารสินค้าเปิดเผยว่า "ซูเปอร์สปอร์ต มีความมุ่งมั่นที่ต้องการสานฝันนโยบายส่งเสริมและรณรงค์ให้เยาวชนไทย ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการออกกำลังกาย หันมาสนใจดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลเป็นหนึ่งในกีฬาที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ที่สร้างความแข็งแกร่งทางร่างกาย การรวมตัวของนักเตะประสานเป็นทีมเวิร์คที่ยอดเยี่ยม จนส่งผลให้ ในปัจจุบันมีการจัดการแข่งขันฟุตบอลมากมายทั้งในระดับอาชีพและระดับสมัครเล่น ดังนั้น ซูเปอร์สปอร์ต จึงร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง อาดิดาส ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ในการจัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน "Supersports Seven A Side supported by adidas" ซึ่งเป็นฟุตบอลทัวร์นาเมนท์พิเศษที่เปิดโอกาสต่อยอดความฝันให้กับเยาวชนที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล ให้น้องๆ นักฟุตบอลสมัครเล่น อายุ 16-20 ปี เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้"
"ไฮไลต์พิเศษของกิจกรรม Supersports Seven A Side supported by adidas คือ การเปิดรับสมัครทีมฟุตบอลเยาวชน 7 คน เปิดรับสมัครที่ร้านซูเปอร์สปอร์ตและช่องทางออนไลน์จำนวน 16 ทีม เข้ามาร่วมการแข่งขันฟุตบอล 7 คน แบบแพ้คัดออก (Knock out) จัดแข่งขันในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ที่สนามฟุตบอลแกรนด์ ซ็อกเกอร์ โปร กรุงเทพฯ ซึ่งแบรนด์ ซูเปอร์สปอร์ตมีศักยภาพในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ เนื่องจากเรามีร้านซูเปอร์สปอร์ตกระจายอยู่ตามจังหวัดและภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้เยาวชนเข้าร่วมได้อย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการต่อยอดโอกาสในการก้าวเข้าสู่การพัฒนาทักษะด้านกีฬาฟุตบอล และต่อยอดความฝันให้กับเด็กไทยทุกคนที่มีใจรักในฟุตบอล" นายธนะภูมิ กล่าว
ด้านนางสาววรหทัย คุนุผกาพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวถึงการร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในครั้งนี้ว่า "อาดิดาสให้ความสำคัญกับกีฬาฟุตบอล โดยเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับทีมสโมสรและทีมชาติระดับโลก รวมถึงทัวร์นาเมนต์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อย่างเช่น ฟุตบอลโลก และ ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปเสมอมา อาดิดาสไม่เคยหยุดยั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของนักกีฬาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า ลูกฟุตบอล ที่ล้วนแล้วแต่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยและดีไซน์ที่สวยงาม เพื่อยกระดับกีฬาฟุตบอล พร้อมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผู้เล่นโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุดทั้งระดับโลก ระดับประเทศ และระดับเยาวชน อย่างการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน 7 คน "Supersports Seven A Side supported by adidas" ในครั้งนี้ อาดิดาสรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมและสนับสนุนให้เยาวชนที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอลได้มาแสดงความสามารถและพัฒนาขีดความสามารถขึ้นไปอีกขั้น"
ทั้งนี้ ทีมชนะเลิศอันดับที่ 1 และทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และ 3 จะได้รับถ้วยรางวัล พร้อมทุนการศึกษามูลค่ารวม 50,000 บาท นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกรายยังมีสิทธิ์ลุ้นตำแหน่ง MVP เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษจากอาดิดาสอีกด้วย
สำหรับเยาวชนผู้สนใจ สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน "Supersports Seven A Side supported by adidas" ได้ที่ ร้านซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 3 พฤศจิกายน 2562 รายละเอียดการสมัครคลิก https://www.facebook.com/Supersportsstore/photos/a.410573314888/10157603611104889/?type=3&theater


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ