เตรียมพบกับ รายการ KLab Games Station ภาษาไทย 31 ต.ค.นี้ ดึง “บุญศิริ” ดาราไทยชื่อดังในแดนญี่ปุ่น มาร่วมเพิ่มสีสันในการดำเนินรายการ ออกอากาศครั้งแรกจัดเต็มด้วยการแจกเสื้อพร้อมลายเซ็น “ชนาธิป”!

ข่าวกีฬา 30 ตุลาคม พ.ศ. 2562 12:03 น. —ThaiPR.net

เตรียมพบกับ รายการ KLab Games Station ภาษาไทย 31 ต.ค.นี้ ดึง “บุญศิริ” ดาราไทยชื่อดังในแดนญี่ปุ่น มาร่วมเพิ่มสีสันในการดำเนินรายการ ออกอากาศครั้งแรกจัดเต็มด้วยการแจกเสื้อพร้อมลายเซ็น “ชนาธิป”!

KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือออนไลน์เตรียมเผยแพร่การถ่ายทอดสด Live Stream รายการ KLab Games Station เวอร์ชั่นภาษาไทย ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคมนี้ (ปัจจุบันมีภาษาญี่ปุ่น อังกฤษ ฝรั่งเศส และอาหรับ รวมถึงซับภาษาจีน )

KLab Games Station จะเริ่มออกอากาศรายการภาษาไทยทุกวันพฤหัสบดีเวลา 19:00 น. เวลาประเทศไทย (UTC+7) เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคมนี้ สามารถรับชมพร้อมกันผ่านทาง YouTube Live, Facebook Live, Twitter (Periscope) และ Twitch

รายการ KLab Games Station เป็นพื้นที่เล็ก ๆ สำหรับการปล่อยตัวอย่างเกมของค่าย พอเป็นน้ำจิ้มให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก มีการอัปเดตข่าวสารของเกมใหม่ ๆ และการถ่ายทอดสดการเล่นเกมของค่าย ออกอากาศถึง 3 ภาษาได้แก่อังกฤษ ฝรั่งเศส และภาษาอาหรับ มีรายการซับภาษาจีนอีกด้วย

KLab Inc. ได้เพิ่มภาษาไทยลงในเกมจำลองการแข่งขันฟุตบอลอย่างCaptain Tsubasa: Dream Teamอีกทั้งยังดึงนักฟุตบอลชื่อดัง เจ ชนาธิป จากสโมสร Hokkaido Consadole Sapporo มาร่วมเป็น PR Ambassador ของเกมเวอร์ชั่นภาษาไทยในเดือนตุลาคมเช่นเดียวกัน

การเพิ่มภาษาไทยในรายการ KLab Games Station ครั้งนี้ ทีมงานหวังว่าจะเป็นการช่วยส่งข่าวสาร และเข้าถึงผู้เล่นชาวไทยได้ดียิ่งขึ้นไปอีก อีกทั้งหวังว่าจะทำให้การสื่อสารระหว่างทีมงาน และผู้เล่นดียิ่งขึ้น

KLab หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะได้เข้าถึงผู้เล่นทั่วโลกมากยิ่งขึ้นผ่าน KLab Games Station.

ฉลองการออกอากาศภาษาไทยครั้งแรก ด้วยการสุ่มแจกของรางวัลสุดพิเศษ

เพื่อเป็นการฉลองการออกอากาศภาษาไทย ผู้ชมผู้โชคดี เตรียมลุ้นรับของรางวัลพิเศษไปเลย!

เมื่อเดือนตุลาคมนี้ มีการเพิ่มภาษาไทยลงไปในระบบของเกมCaptain Tsubasa: Dream Teamเพื่อเป็นการฉลอง ผู้ชมผู้โชคดีสามท่านจะได้ลุ้นรับเสื้อยืดลายCaptain Tsubasa: Dream Teamพร้อมลายเซ็นของนักฟุตบอลJ1จากสโมสรHokkaido Consadole SapporoและPR Ambassardor อย่าง ชนาธิปไปเลย! ถ้าหากสนใจ เตรียมคอมพ์ให้พร้อม แล้วติดตามรายการ จะได้ไม่พลาดโอกาสพิเศษ นาน ๆ ทีมีครั้งแบบนี้!

ดำเนินรายการโดย

ไหม (พิธีกรประจำรายการKLab Games Stationเวอร์ชั่นภาษาไทย)

บุญศิริ (พิธีกรภาษาไทย) @bunshiri ดาราสัญชาติไทย ที่กำลังโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ KLab Games Station

รายการ KLab Games Station ออกอากาศครั้งแรกเดือนตุลาคม ปี 2559 เพื่อนำเสนอเกมของค่ายที่กำลังให้บริการทั่วโลกเป็นภาษาอังกฤษ และเป็นอีกช่องทางหนึ่งเพื่อสื่อสารกับเหล่าเกมเมอร์ทั่วทุกภูมิภาค ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 10:00 น. (UTC+7) ทีมงานจาก KLab จะมาดำเนินรายการ อัปเดตข่าวสารเกม และถ่ายทอดสดการเล่นเกมผ่านทาง Facebook Live , YouTube Live , และ Twitch .

KLab Games Station Overview

ชื่อรายการ:

KLab Games Station

เวลาออกอากาศ:

ภาษาอังกฤษ: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 10:00 น. (UTC+7)

ภาษาฝรั่งเศส: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 17:00 น. (UTC+7)

ภาษาอาหรับ: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 15:00 น. (UTC+7)

ภาษาไทย: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19:00 น. (UTC+7) เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคมนี้

YouTube Live:

            https://www.youtube.com/channel/UCBKuE98xlGETCGyWZblyH5w

Facebook Live:

https://www.facebook.com/KLabGamesStation/

Twitch:

https://www.twitch.tv/klabgamesstation

Twitter (Periscope):

https://twitter.com/klab_en

เกี่ยวกับ KLab

KLab เป็นผู้ผลิตเกมมือถือออนไลน์ชั้นนำ ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2543 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โตเกียว และจดทะเบียนในกระดานที่หนึ่งของตลาดหลักทรัพย์โตเกียว KLab ยังถูกจัดอยู่ในหนึ่งใน 52 ผู้ผลิตเกมชั้นนำจากทั่วโลกตั้งแต่ปีพ.ศ. 2555 บริษัทมุ่งผลิตเกมใหม่ ๆ และมีคุณภาพออกมาเรื่อย ๆ ทำให้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว และสามารถขยายสาขาออกนอกประเทศญี่ปุ่น ทั้งที่สิงคโปร์และเซี่ยงไฮ้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารอ่านต่อได้ทลิงงก์: http://www.klab.com/jp/english/.

หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อเราได้ที่:

KLab Inc. Public Relations

TEL:03-5771-1326 / E-MAIL: pr@klab.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ