'กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย A’ คว้าแชมป์เรียบ! ศึกดวลแข้ง 'Supersports Seven A Side supported by adidas’

ข่าวกีฬา Thursday November 28, 2019 11:50 —ThaiPR.net

'กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย A’ คว้าแชมป์เรียบ!  ศึกดวลแข้ง 'Supersports Seven A Side supported by adidas’

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ซูเปอร์สปอร์ต

ทีม โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย A คว้าแชมป์อันดับ 1 ศึกดวลแข้ง "Supersports Seven A Side supported by adidas"กิจกรรมฟุตบอลทัวร์นาเมนท์พิเศษซึ่งจัดขึ้นโดยซูเปอร์สปอร์ตและอาดิดาส เพื่อเปิดโอกาสและต่อยอดความฝันให้กับเยาวชนที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอลเข้าร่วมการแข่งขันประลองฝีเท้าชิงทุนการศึกษา ภายในงานได้รับเกียรติจากอาภรณ์ โพนพรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายปฏิบัติการ ซูเปอร์สปอร์ตมาร่วมงาน ซึ่งตลอดกิจกรรมเหล่านักฟุตบอลจะได้ร่วมประลองฝีเท้า แสดงความสามารถชิงทุนการศึกษา รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท และรางวัล MVP หรือผู้เล่นทรงคุณค่า จะได้รับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์อดิดาส รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท เป็นระยะเวลา 6 เดือน ส่วนรางวัลดาวซัลโวจะได้รับรองเท้าสตั๊ด P1 จากทาง adidas จำนวน 1 คู่ มูลค่า 7,800 บาท ทีมที่ชนะการแข่งขันได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท และยังสามารถเลือกรองเท้าฟุตบอลจากแบรนด์ adidas ได้อีกคนละ 1 คู่ โดยมีวรหทัย คุนุผกาพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัดขึ้นมอบรางวัล ซึ่งกิจกรรมภายในงานตลอดทั้งวัน เต็มไปด้วยความดุเดือดจากเยาวชนคุณภาพ และไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่าฟาดแข้ง ใช้ทักษะกันเพื่อชิงถ้วยรางวัลกันอย่างเข้มข้น ณสนามแกรนด์ ซ๊อกเกอร์ โปร
อาภรณ์ โพนพรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายปฏิบัติการ ซูเปอร์สปอร์ตเปิดเผยว่า "ผ่านมาทั้งวันสำหรับการแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเมนท์พิเศษ Supersports Seven A Side supported by adidas ซึ่งตอนนี้เราก็ได้ทีมผู้ชนะเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าทุกทีมสุดยอดมาก สำหรับการแข่งขันที่เข้มข้นตลอดทั้งวัน และคงต้องยอมรับเลยว่าทุกทีมใช้ความสามารถในการแข่งขันกันอย่างเต็มที่กันทีเดียว ทางแบรนด์ซูเปอร์สปอร์ตพร้อมที่จะสนับสนุนกิจกรรมดีๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันเยาวชนที่มีทักษะความสามารถไปให้ถึงฝั่งฝันและยังพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้เยาวชนหันมาออกกำลังกายกันมากยิ่งขึ้น"คุณอาภรณ์ กล่าวทิ้งท้าย
วรหทัย คุนุผกาพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า "ที่ผ่านมา อาดิดาส ให้ความสำคัญกับกีฬาฟุตบอล โดยเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับทีมสโมสรและทีมชาติระดับโลก รวมถึงทัวร์นาเมนต์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ อย่างเช่น ฟุตบอลโลก และ ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปมาโดยตลอด และอาดิดาส ไม่เคยหยุดยั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของนักกีฬาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า ลูกฟุตบอล ที่ล้วนแล้วแต่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยและดีไซน์ที่สวยงาม เพื่อยกระดับกีฬาฟุตบอล พร้อมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผู้เล่นโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุด"คุณวรหทัย กล่าว


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ