เซรั่มกระชับรูขุมขน ไอเทมเด็ด สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย แดดร้อน หน้ามันแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ข่าวบันเทิง Monday July 25, 2022 09:35 —ThaiPR.net

เซรั่มกระชับรูขุมขน ไอเทมเด็ด สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย แดดร้อน หน้ามันแค่ไหนก็ไม่หวั่น

เซรั่มกระชับรูขุมขน ฮีโร่กู้ผิวพัง  หน้ามัน รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ต้นตอของการเกิดสิว ตัดปัญหาตั้งแต่ต้นตอด้วยการเลือกใช้ เซรั่มกระชับรูขุมขนที่มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ตึงกระชับ แม้อากาศร้อน หน้ามัน นอนดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่น ก่อนอื่นเรามาดูสาเหตุที่และที่มาของปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้างกันก่อนเลยค่ะ

ปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง เกิดจากอะไร

ปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง เกิดได้จากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็น รังสี UV โดยเฉพาะรังสี UVA ซึ่งสามารถแทรกซึมเข้าไปในชั้นลึกของผิว และสร้างความเสียหายให้กับ คอลลาเจนและอีลาสตินซึ่งก่อให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้างตามมา หรืออาจเกิดจากพฤติกรรมที่ทำร้ายผิว เช่น การพักผ่อนน้อย การรับประทานน้ำตาลมากเกินไป ความเครียด เป็นต้น แต่สาเหตุหลักที่สำคัญ คือ การที่ผิวขาดความชุ่มชื้น กล่าวคือ เมื่อผิวขาดความชุ่มชื้น ร่างกายจะมีหลั่งไขมันออกมาเพื่อปกป้องไม่ให้ขาดความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ซึ่งสิ่งที่ตามมาคือ ปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง และสิว เป็นต้น

เซรั่มกระชับรูขุมขน (Pore Tightening Serum) ควรใช้ช่วงเวลาไหน?

จากการศึกษาพบว่าขนาดรูขุมขนในตอนเช้า มีขนาดใหญ่กว่าตอนกลางคืน เนื่องจากการหลั่งไขมันที่รูขุมขน ทำให้รูขุมขนเปิดกว้างในตอนเช้า ดังนั้นวิธีการแก้ไขปัญหานี้ คือ การล้างหน้าให้สะอาดเพื่อขจัดคราบสะสมของไขมัน และกระชับรูขุมขน จากนั้นทา เซรั่มกระชับรูขุมขน (Pore Tightening Serum) โดยเซรั่มที่ใช้ ต้องมีคุณสมบัติที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เพื่อลดการหลั่งไขมันในเวลากลางคืน นอกจากนี้อีกสาเหตุที่ทำให้รูขุมขนกว้างคือแรงโน้มถ่วงของโลกที่ทำให้ผิวหย่อนตัว ขณะที่เรานอนหลับในเวลากลางคืน ดังนั้นควรทาเซรั่มในเวลากลางคืน เพื่อช่วยกระชับผิวหน้าขณะนอนหลับ  

เทคนิคการเลือกซื้อเซรั่มกระชับรูขุมขน

หัวใจสำคัญของการเลือกซื้อเซรั่มกระชับรูขุมขน คือ การเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งการใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวจะเป็นการช่วยเติมเต็มผิวเพื่อให้มีปริมาณน้ำมันมากเพียงพอในการป้องกันไม่ให้ผิวหลั่งไขมันมากเกินไป และส่งผลให้เกิดรูขุมขนกว้าง ดังนั้นก่อนซื้อเซรั่มกระชับรูขุมขน ควรพลิกดูข้างกล่องว่ามีส่วนผสมที่ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ได้แก่ กรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นกรดที่สามารถซึมซับน้ำได้มากถึง 6 ลิตร ต่อ 1 กรัม ผสมอยู่หรือไม่

แนะนำ เซรั่มกระชับรูขุมขน

สำหรับผู้ที่มองหาเซรั่มกระชับรูขุมขนว่าควรเลือกซื้อเซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี? (Which brand of pore tightening serum is good?) ที่มีประสิทธิภาพสูงในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ขอแนะนำเป็นเซรั่มกระชับรูขุมขนของ M-DEAR ที่มีชื่อว่า M-Dear PG Creamy Serum ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่า แนะนำโดยแพทย์ผิวหนังจากประเทศญี่ปุ่น เพราะมีส่วนผสมของ Proteoglycan (โปรติโอไกลแคน) ที่มีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่าไฮยาลูรอนถึง 130 เท่า นอกจากนี้ยังมีกรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) ถึง 3 ชนิด ทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นและคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ทำให้รูขุมขนดูกระชับ

รีวิว เซรั่มกระชับรูขุมขน (pore tightening serum review)

https://www.youtube.com/watch?v=BRIxbtWFmrQ&t=7s

คุ้มยิ่งขึ้นกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ M-DEAR GIFT FOR GIVING ลดทุกรายการ สูงสุด 50% + ของสมนาคุณหลายรายการ

  • ต่อที่ 1: ฟรีค่าส่งทุกออเดอร์ [ไม่มีขั้นต่ำ]
  • ต่อที่ 2: รับทันทีส่วนลด 300 บาท สำหรับสมาชิกใหม่, สำหรับสมาชิกเดิม รับเพิ่ม 3D MOIST PREMIUM MASK 30ML. พร้อมโค้ดส่วนลด 3% Code: MDJUL03 เมื่อซื้อครบ 3,500.-
  • ต่อที่ 3: รับเพิ่ม: RENEW SERUM 10ML. พร้อมโค้ดส่วนลด 4% Code: MDJUL04 เมื่อซื้อครบ 5,500.-
  • ต่อที่ 4: รับเพิ่ม: RENEW SERUM 10ML. และ 3D MOIST PREMIUM MASK 30ML พร้อมโค้ดส่วนลด 5% Code: MDJUL05 เมื่อซื้อครบ 8,000.-
  • ต่อที่ 5: รับเพิ่ม: PG CREAMY SERUM 30G. (EXP : 10/2022) พร้อมโค้ดส่วนลด 7% Code: MDJUL07 เมื่อซื้อครบ 10,000.-

ผ่านช่องทางออนไลน์ (เฉพาะ JCOMFY MEMBER) ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 65 - 31 ก.ค. 65

*หมายเหตุ: ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


แท็ก นอนดึก  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ