เบ็นดิกซ์รุกสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งต่อเนื่อง หนุนทีมต่อพิฆาต ตั้งเป้า top 5 ไทยลีกฤดูกาล 2023 - 2024

ข่าวยานยนต์ Friday August 18, 2023 11:27 —ThaiPR.net

เบ็นดิกซ์รุกสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งต่อเนื่อง หนุนทีมต่อพิฆาต ตั้งเป้า top 5 ไทยลีกฤดูกาล 2023 - 2024

บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผ้าเบรก เบ็นดิกซ์ รุกสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งอย่างต่อเนื่อง จับมือกับทีม พีที ประจวบ เอฟซี ซึ่งปีนี้เป็นฤดูกาลที่ 4 แล้วในการร่วมมือผลักดันวงการฟุตบอลไทย โดยนายประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร กรรมการ ผู้จัดการฝ่ายขาย และการตลาด ประจำภูมิภาค บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวทีมนักเตะไทยลีก และชุดแข่ง ประจำฤดูกาล 2023 - 2024 ที่บริเวณสะพานสราญวิถี อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ สโมสร PT Prachuap FC ภายใต้การนำของนายทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรฯ และนักเตะทีมประจวบ เอฟซี

โดยในปีนี้ตั้งเป้าจบฤดูกาล Top5 ไทยลีก โดยมีว่าที่ พ.ต.อดิศักดิ์ น้อยสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการฯเป็นประธานเปิดงานท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและแฟนบอลให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

โดยนายประพัฒน์ กล่าวถึงทีม และแฟนบอลทีมประจวบว่า "ในปีนี้ทางเบ็นดิกซ์มีแผนที่จะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องกับทางแฟนบอล ทั้งนี้เพื่อจะขยายฐานแฟนของทีมให้มากขึ้น รวมทั้งต่อเนื่องกับการฉลองครบรอบ 100 ปี ของแบรนด์เบ็นดิกซ์ อย่างไรก็ตามทางผม ตัวแทนผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ ก็ขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้อง และชาวประจวบเป็นอย่างสูง ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีตลอดกว่า 4 ปี ที่ผ่านมา โดยเฉพาะการเข้ามามีส่วนร่วมทีม ร่วมพัฒนาทีม "ต่อพิฆาต" เพื่อสู้ศึก ไทยลีก ในปี 2023 - 2024 นี้ ก็ควาดหวังว่าจะสามารถขึ้นอันดับต้นๆ ของตารางได้ตามเป้าหมายที่วางไว้" ส่วนผลการแข่งขันต่อไปจะเป็นอย่างไร ฝากติดตาม และส่งแรงเชียร์ผ่านช่องทาง https://www.facebook.com/bendixthailand พบกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเบ็นดิกซ์ ได้ที่ช่องทาง http://www.bendix.co.th และช่องทางขายออนไลน์ Bendix Official Account ทั้ง Shopee, Lazada และศูนย์บริการชั้นนำทั่วประเทศ เบ็นดิกซ์เบรก 100 ปี ... แห่งความปลอดภัย


แท็ก ฟุตบอลไทย  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ