FOOD FARM HUB เปิดตัวแพลตฟอร์มธุรกิจอาหารและเกษตรระหว่างประเทศในเอเชีย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 12, 2023 09:50 —ThaiPR.net

FOOD FARM HUB เปิดตัวแพลตฟอร์มธุรกิจอาหารและเกษตรระหว่างประเทศในเอเชีย

Food Farm Hub มาร์เก็ตเพลสสำหรับการทำธุรกิจออนไลน์แบบบีทูบีเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจด้านอาหารและเกษตร

รูปภาพ: ภิรญา ปริ่มกมล, Director and Co-founder ของ Food Farm Hub

Food Farm Hub ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มธุรกิจอาหารและเกษตรระหว่างประเทศ รูปแบบ Business-to-business (B2B) รุ่นใหม่ในเอเชีย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการซื้อขายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการเชื่อมโยงกลุ่มผู้ซื้อ ผู้ขาย ผู้ให้บริการและเครือข่ายที่หลากหลายในอุตสาหกรรม

ด้วยนวัตกรรมและบริการนี้จะช่วยให้ธุรกิจทั่วโลกมีมาร์เก็ตเพลสด้านอาหารและเกษตรที่เชื่อถือได้ เพราะแพลตฟอร์มมีเครือข่ายผู้ซื้อ ซัพพลายเออร์ เกษตรกร ผู้จัดจำหน่าย ผู้ค้าปลีก ผู้ค้าส่ง ผู้นำเข้าและผู้ส่งออก โดยผู้ซื้อทั่วโลกสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้จากแพลตฟอร์ม เช่น วัตถุดิบสำหรับอาหาร เครื่องสำอาง ยา ผลิตภัณฑ์สำหรับการขายปลีก ขายส่ง OEM เป็นต้น ส่งผลให้ภาคธุรกิจสามารถลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน โดยลดกระบวนการที่ใช้เวลานานในการค้นหาสินค้าและซัพพลายเออร์ที่เหมาะสม นอกจากนี้ เทคโนโลยีและโซลูชั่นการชำระเงินของ AsiaPay Group ยังทำให้ Food Farm Hub ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัยในการทำธุรกรรมต่าง ๆ สำหรับผู้ซื้อและซัพพลายเออร์

Food Farm Hub ได้รับการสนับสนุนจาก AsiaPay Capital ซึ่งเป็น Startup Accelerator ในเครือ AsiaPay Group ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี การชำระเงินดิจิทัล e-business เทคโนโลยีและบริการสำหรับธุรกิจต่างๆ มาเป็นเวลากว่า 20 ปี โดยมีสถานะทางธุรกิจที่แข็งแกร่งใน 16 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก AsiaPay Group จึงสามารถนำข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่า ทรัพยากร และเครือข่ายทางธุรกิจมาใช้กับ Food Farm Hub

"เรามุ่งมั่นที่จะสร้างระบบอาหารและการเกษตรที่ดีขึ้น ซัพพลายเออร์และผู้ซื้อสามารถติดต่อทำการค้าได้โดยตรง โดยเราสามารถเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจด้วยโซลูชั่น ที่เปลี่ยนแปลงวิธีการทำการตลาด การขาย และการดำเนินงานไปพร้อมๆ กับการเพิ่มประสิทธิภาพ" ภิรญา ปริ่มกมล ผู้อำนวยการและผู้ร่วมก่อตั้ง (Director and Co-founder)  Food Farm Hub กล่าว

"Food Farm Hub จะเป็นแพลตฟอร์มธุรกิจอาหารและเกษตรรุ่นใหม่สำหรับกลุ่มผู้ซื้อทั่วโลกที่ต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์ของเกษตรกรในท้องถิ่นไปจนถึงผู้ผลิตระดับโลก ในขณะเดียวกัน ซัพพลายเออร์เองก็จะมีแพลตฟอร์มในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดด้วยเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อเข้าถึงตลาดและขยายธุรกิจให้เติบโตยิ่งขึ้น" Joseph Chan, CEO and Founder ของ AsiaPay Group กล่าว  

"ด้วยความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนจาก AsiaPay Group ทำให้ Food Farm Hub สามารถเข้าถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทรัพยากร การพัฒนาธุรกิจระดับภูมิภาค และเครือข่ายธุรกิจ เพื่อเชื่อมโยงซัพพลายเออร์และผู้ซื้อได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น" เขากล่าวเสริม

เกี่ยวกับ Food Farm Hub

Food Farm Hub เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ Business-to-Business (B2B) สำหรับกลุ่มสินค้าอาหารและเกษตร ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรให้แก่ผู้ซื้อทั่วโลกได้ค้นหาซัพพลายเออร์ที่ผ่านการตรวจสอบยืนยันตัวตนทางธุรกิจและผู้ติดต่อแล้ว ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ซัพพลายเออร์เพิ่มโอกาสทางธุรกิจและการยอมรับในระดับสากล

Food Farm Hub เป็นมาร์เก็ตเพลสออนไลน์ที่เกษตรกร ผู้ผลิตอาหารและซัพพลายเออร์สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่อผู้ซื้อทั่วโลก ซัพพลายเออร์สามารถขยายธุรกิจไปสู่ตลาดใหม่และพัฒนาโอกาสทางธุรกิจผ่านเทคโนโลยี การตลาดดิจิทัล การพัฒนาช่องทางการขายและกิจกรรมทางการตลาดออนไลน์และออฟไลน์

Food Farm Hub มีความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มศักยภาพและสร้างระบบอาหารและการเกษตรทั่วโลกให้มีประสิทธิภาพยั่งยืนและปลอดภัยยิ่งขึ้น

โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Food Farm Hub ด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการหรือพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ

เกี่ยวกับ AsiaPay Capital

AsiaPay Capital เป็น Startup Accelerator ในเครือ AsiaPay Group ซึ่งให้การสนับสนุนทางการเงิน ทรัพยากร การดำเนินงาน การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและเครือข่ายธุรกิจ เพื่อส่งเสริมการเติบโตของสตาร์ทอัพในเอเชีย

ในฐานะบริษัทย่อยของผู้ให้บริการชำระเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีระดับภูมิภาคที่มีชื่อเสียงและมีประวัติยาวนานหลายทศวรรษ AsiaPay Capital มอบโอกาสให้กับสตาร์ทอัพในการใช้ประโยชน์จากสถานะที่แข็งแกร่งและเครือข่ายที่กว้างขวางของบริษัททั่วเอเชีย ข้อได้เปรียบเชิงกลยุทธ์นี้ช่วยให้สตาร์ทอัพสามารถเร่งการเติบโตเชิงนวัตกรรมและธุรกิจได้

สตาร์ทอัพได้รับประโยชน์จากเส้นทางการดำเนินงานที่คล่องตัวในการเจาะตลาดในเอเชีย ตั้งแต่การพิสูจน์แนวคิด (PoC) ไปจนถึงการตรวจสอบความถูกต้องของธุรกิจ การเร่งการเติบโตและการเข้าถึงฐานเงินทุน ทำให้มั่นใจได้ว่าจะขยายธุรกิจไปสู่ภูมิภาคได้รวดเร็ว เติบโตและมั่นคงยิ่งขึ้น

ข้อมูลการติดต่อ
บริษัท ฟู้ด ฟาร์ม ฮับ จำกัด
inquiry@foodfarmhub.com
https://www.foodfarmhub.com/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ