ปันโปร ผนึกกำลัง แอร์เอเชีย สนับสนุนการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน จัดแคมเปญ "Punpro x AirAsia เที่ยวดี กรีนดี" ต่อยอดอาชีพให้ชุมชนเกาะกลาง จังหวัดกระบี่

ข่าวทั่วไป Wednesday October 4, 2023 10:00 —ThaiPR.net

ปันโปร ผนึกกำลัง แอร์เอเชีย สนับสนุนการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน จัดแคมเปญ

บริษัท ปันโปรโมชั่น จำกัด ร่วมเดินทางเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนและส่งเสริมการสร้างอาชีพให้กับชุมชน JourneyD ชุมชนตัวอย่างด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ที่ดูแลโดยสายการบินไทยแอร์เอเชีย ผ่านแคมเปญ "เที่ยวดี กรีนดี" เป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 15-16 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา

อรวรรณ กิตติธนนิรันดร์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ปันโปรโมชั่น จำกัด กล่าวว่า  "แคมเปญ "เที่ยวดี กรีนดี" บริษัทปันโปรฯ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมทักษะ และต่อยอดการสร้างอาชีพให้กับชุมชน JourneyD  ซึ่งชุมชนแรกเริ่มต้นที่ชุมชนเกาะกลาง จังหวัดกระบี่ และเพื่อให้สอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของบริษัท ภายใต้สโลแกน "More For Life" คือการส่งมอบคุณค่าให้กับผู้คน ซึ่งครอบคลุมทั้งหมด 5 ด้าน ได้แก่ More Experience, More Memory, More Local, More Green และ More Value และในแคมเปญนี้ปันโปรฯ ได้นำทีมคอนเทนต์และแบรนด์ในเครือบินลัดฟ้าไปร่วมกันพัฒนาทักษะการสร้างเนื้อหาเชิงสร้างสรรค์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ให้กับชุมชน ทั้งหมด 4 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ ปันโปร, เชื่อหนูสิ, แถวบ้าน และ Go Green Girls เพื่อให้คนในชุมชนสามารถเข้าใจการผลิตตอนเทนต์และลงมือสร้างตอนเทนต์บนแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อต่อยอดการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และการสร้างอาชีพให้กับชุมชนได้อย่างยั่งยืนต่อไป"

ทั้งนี้ปันโปรฯ ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษ " Punpro x AirAsia เที่ยวดี กรีนดี " แจกทริปไปเที่ยว ดอยผาหมี ฟรีตั๋วเครื่องบิน + ที่พัก 5 รางวัล เพื่อสนับสนุนการเที่ยววิถีชุมชนและกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน ที่ดอยผาหมี จังหวัดเชียงราย สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย. - 8 ต.ค. 66 และประกาศผลรางวัลในวันที่ 11 ต.ค. 66 เวลา 18.00 น. ในคอมเมนต์ใต้โพสต์ "แจกทริปไปเที่ยว ดอยผาหมี จังหวัดเชียงราย ฟรีตั๋วเครื่องบิน + ที่พัก 5 รางวัล" ใน Facebook : ปันโปร - Punpromotion และในเว็บไซต์ปันโปร www.punpro.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA: @punpromotion อ่านเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติม คลิก www.punpro.com/p/punpro-airasia


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ