Hotel Sensai Chaing Mai รีสอร์ทหรูเปิดใหม่ กลางเมืองเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยสไตล์ไทยล้านนาผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 24, 2023 12:43 —ThaiPR.net

Hotel Sensai Chaing Mai รีสอร์ทหรูเปิดใหม่ กลางเมืองเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยสไตล์ไทยล้านนาผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับโรงแรม โฮเทลเส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่ (Hotel Sensai Nimman Chiang Mai) ด้วยไอเดียการออกแบบให้โรงแรมผสมผสานวัฒนธรรมไทยล้านนาและญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน โดยสื่อความเป็นไทยผ่านงานตกแต่งภายในโรงแรม รวมไปถึงงานจิตรกรรมฝาผนังภายในห้องที่ออกแบบให้เป็นเส้นสายอ่อนช้อยงดงามดั่งไทย ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของชื่อโรงแรมเส้นสาย ผสมกับกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นผ่านวัฒนธรรมการเสิร์ฟอาหารแบบญี่ปุ่นภายในโรงแรม ที่เป็นแรงบันดาลใจชื่อโรงแรมเซนไซ ซึ่งแปลว่าความละเอียดประณีต เสมือนการบริการและการดูแลเอาใจใส่ทุกท่านที่เข้าพักในทุกรายละเอียดในโรงแรมระดับ 5 ดาว

Hotel Sensai ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบให้ออกมาในรูปแบบของคำนิยาม Timeless Elegance หรือสง่างามเหนือกาลเวลา ที่ผสานระหว่างความงดงามของงานออกแบบฉบับไทยล้านนา ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ เป็นสไตล์ modern contemporary ที่ไม่ตกยุค มองไม่มีเบื่อ และยังเพิ่มความโดดเด่นให้โรงแรมด้วยการออกแบบให้มีวัฒนธรรมญี่ปุ่นผสมผสานเข้าไปด้วย โดยโรงแรมดึงเอาลวดลายที่เป็นลายไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยมาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ และการนำงานตกแต่งโรงแรมสไตล์ไทยล้านนา ที่จะเห็นได้ตั้งแต่งานศิลปะบนฝาผนังภายในโรงแรม ที่สื่อถึงวัฒนธรรมล้านนาและเส้นสายตกแต่งในห้อง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของชื่อโรงแรม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์งานหัตถกรรมโดยชาวเชียงใหม่แท้ ที่ใช้ในห้องพักและบริเวณโรงแรม ควบคู่ไปกับการนำเอาวัฒนธรรมญี่ปุ่นเข้ามาเป็นลูกเล่นให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ผ่านวัฒนธรรมการรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารโอมากาเสะ บาย เซนไซ (Omakase by Sensai) หรือจะเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่น ที่ทางโรงแรมเสิร์ฟทั้งในอาหารเช้า ในชุดชายามบ่าย ในเมนูร้านอาหารคาเฟ่เส้นสาย (Cafe Sensai) และยังมีเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นภายในห้องพัก

จุดเด่นอีกมุมหนึ่งของโฮเทล เส้นสาย คือความใส่ใจที่ทางโรงแรมมอบให้กับลูกค้า ที่โรงแรมเลือกสรรวัสดุทุกชิ้นอย่างมีคุณภาพ ตั้งแต่ในห้องที่ใช้ไม้สักแท้ ทำให้ลูกค้าได้รับความเงียบสงบยามพักผ่อน แม้โรงแรมจะอยู่ในตัวเมือง ผลิตภัณฑ์ที่โรงแรมเลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์หรู Harnn ทั้งโรงแรม และยังมีหมอนให้เลือกถึง 8 แบบ กับที่นอนที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันด้วยผ้าปูทอ 400 เส้น เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับความสบายอันเหนือชั้น แม้แต่สระว่ายน้ำภายในโรงแรม ก็ออกแบบมาให้เป็นสระว่ายน้ำที่ปรับอุณหภูมิได้ รวมถึงการบริการแบบใส่ใจดั่งคนในครอบครัว ให้ทุกท่านได้รับการบริการแบบเอ็กซ์คลูสีฟจากพนักงานทุกท่านภายในโรงแรม โฮเทล เส้นสาย

โรงแรม โฮเทล เส้นสาย ตั้งอยู่บนถนนศิริมังคลาจารย์ นิมมาน เชียงใหม่ ซอยสายน้ำผึ้ง หรือบริเวณหัวมุมซอยก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่นิมมาน เดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินเพียง 8-10 นาที ล้อมรอบด้วยสถานที่เที่ยว ร้านกาแฟ ห้างสรรพสินค้า และเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ สะดวกสบาย พร้อมบริการรถรับส่งจากสนามบิน   

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถจองห้องพักกับ Hotel Sensai ได้ที่:

ติดต่อ: +66 52 079 621
Line Official : @sensaichaingmai
Facebook: Hotel Sensai Nimman Chiang Mai
Instagram: @Sensaichiangmai
Website: www.hotelsensai.com

พิเศษสุดกับโปรโมชั่นสำหรับการเข้าพักช่วงไฮซีซั่น Hotel Sensai มอบ Voucher อาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,000 บาทเมื่อจองห้องพักดีลักซ์ และมอบคอร์สโอมากาเสะ ฟรีสำหรับ 2 ท่าน เมื่อจองห้องพักแบบ Suite ขึ้นไป โดยโปรโมชั่นนี้ พิเศษสำหรับการจองผ่านทางโซเชียลมีเดียเท่านั้น

กิจกรรมอื่นๆ ภายในโรงแรม โฮเทล เส้นสาย ที่โรงแรมมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าพักทุกท่าน เรียกได้ว่า เข้าพักวันเดียว คงไม่พอ ไม่ว่าจะเป็น

  • กิจกรรม Artisanal Blend: การผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมญี่ปุ่นกับงานหัตถกรรมท้องถิ่น (กิจกรรมพับกระดาษโอริกามิ การสานปลาตะเพียน กิจกรรมซาชิโกะ) ทุกวัน เวลา 15:00 น. - 16:00 น.
  • อาหารเช้าริมสระ
  • ชาญี่ปุ่นยามบ่าย
  • หม้อไฟชาบู เนื้อสุดพรีเมี่ยม
  • โอมากาเสะแท้ รสชาติดั้งเดิมแบบญี่ปุ่น
  • อุปกรณ์ออกกำลังกาย Technogym ภายในห้องพัก

ภายในโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง 1 เพนท์เฮาส์ แบ่งออกเป็นห้อง 6 ประเภท

Deluxe Rooms

ห้องเริ่มต้นของ Hotel Sensai ห้องขนาด 32 ตารางเมตร ขนาดกำลังพอดีสำหรับ 2-3 ท่าน แม้จะเป็นห้องเริ่มต้นแต่ด้วยงานตกแต่งที่ใช้สีสว่าง ทำให้ห้องดูกว้างขวาง โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น ด้วยโคมไฟระย้าทำจากทองเหลืองตกแต่งด้วยสีทองสดใส ผนังห้องน้ำที่เลือกใช้ลายหินอ่อน ตัดกับไม้สักแท้ภายในห้อง  เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความเรียบง่ายที่มีความทันสมัย ห้อง Deluxe สีเอิร์ธโทนสุดน่าดึงดูด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ททีวีเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและฟีเจอร์เว็บเวอร์ชั่น 2.0

Pool Access

ให้การพักผ่อนเป็นมากกว่าการพักในห้อง ด้วยห้องพัก Pool Access ขนาด 32 ตารางเมตร ที่ให้คุณผ่อนคลายกับการนวดน้ำวนภายในอ่างจากุซซี่ส่วนตัวด้านหลังห้อง ที่เพียงแค่เปิดประตูระเบียงไปก็จะเจอ และยังเชื่อมต่อกับสระน้ำปรับอุณหภูมิได้ของโรงแรม พร้อมชมวิวสวนสไตล์ญี่ปุ่น ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยไม้พุ่มเขียวชอุ่มโอบล้อมจากุซซี่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้กันกับห้องดีลักซ์

Junior Suites

ห้องสวีทขนาด 65 ตารางเมตร ด้วยการตกแต่งด้วยลายไทยสุดหรูหราของห้อง Junior Suite มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ห้องนอน โซนนั่งเล่น ห้องน้ำที่มีขนาดกว้าง พร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัวภายในห้อง และสุดพิเศษสำหรับห้องพัก Junior Suite ที่สามารถเปิดประตูบานเลื่อนเพื่อดูทีวีจากอ่างอาบน้ำ ให้บรรยากาศสุดสบายเหมือนได้พักผ่อนในสปา

Sensai Suites

ห้องพักขนาด 65 ตารางเมตร แต่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมวิวสระว่ายน้ำแบบเต็มตา พร้อมห้องนั่งเล่นแยกเป็นส่วนตัว พร้อมประตูไม้สักกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น ห้องนอนถูกออกแบบมาให้กว้างขวาง ตกแต่งด้วยโต๊ะทำงานและชั้นวางหนังสือขนาดกว้าง สะดวกสบายด้วย Walk-in Closet ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำขนาดกว้าง ตกแต่งห้องน้ำด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ผู้เข้าพักสามารถเข้าห้องน้ำได้ทั้งจากห้องนั่งเล่นและห้องนอน

Corner Suites

ห้องพักขนาด 77 ตารางเมตร ด้วยพื้นที่ขนาดกว้าง ทำให้แบ่งแต่ละห้องอย่างเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องนอน โดยภายในห้องนั่งเล่นยังตกแต่งด้วยโซฟาขนาดใหญ่ และโต๊ะรับประทานอาหาร พร้อมทีวี เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน งานตกแต่งภายในห้องน้ำโดดเด่น ที่ใช้ผนังหินอ่อนสุดโมเดิร์น และอ่างน้ำแบบกลม ที่มีเฉพาะในห้อง Corner Suite ของโฮเทล เส้นสาย เท่านั้น พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การนอนแช่ในอ่างน้ำอุ่น พร้อมโฟมกลิ่นหอมผ่อนคลายในวันที่คุณเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจ

Penthouse

ห้องพักที่ใหญ่ที่สุดของโฮเทล เส้นสาย ด้วขนาดถึง 155 ตารางเมตร รองรับจำนวนผู้เข้าพักได้ถึง 6 คน พร้อมงานตกแต่งที่ผสมสานศิลปะที่แสดงถึงความสง่างาม และเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นเข้าด้วยกัน ประกอบด้วยห้องพักสองห้องนอน มาพร้อมกับโคมไฟห้อยระย้าสุดอลังการ และการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน แต่ยังคงความเรียบง่ายด้วยหลังคาทรงแหลมและไม้สักที่มีคุณภาพสูง ทางเข้าจะมีไม้สักทรงโค้งตรงบันได และห้องนั่งเล่นสุดกว้างตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความสะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่พิเศษไว้ในห้องน้ำสำหรับ Master Bedroom ตัวห้องมีความกว้างพอที่จะจัดการประชุมพร้อมรับประทานอาหารได้แบบส่วนตัว ประมาณ 8-10 ท่าน

Pool

สระว่ายน้ำของ Hotel Sensai ตั้งอยู่บริเวณกลางโรงแรม โดยทุกห้องพักภายในโรงแรม สามารถมองลงมาชมวิวสระว่ายน้ำได้ เรียกได้ว่าเป็นโอเอซิสอันงดงามกลางโรงแรม สระว่ายน้ำของโรงแรมยังเป็นแบบสระว่ายน้ำปรับอุณหภูมิได้ (Heated Pool) ให้คุณแช่ตัวเพื่อความสดชื่นผ่อนคลาย หรืออุ่นกายในหน้าหนาวได้แบบสบายๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มสุดพิเศษมากมาย ที่รังสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์มากฝีมือจาก Hotel Sensai ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดหรู เงียบสงบ ภายในโรงแรมได้อย่างเต็มอิ่ม

นอกจากการพักผ่อนภายในโรงแรมที่โรงแรมใส่ใจในทุกรายละเอียดแล้ว ยังมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารสุดพิเศษจากเชฟเสก เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ที่รังสรรค์อาหารทุกเมนูให้คุณประทับใจในทุกมื้อ ตั้งแต่อาหารทานเล่นจนไปถึงอาหารกูร์เมต์ 

ร้านอาหาร Omakase by Sensai

โอมากาเสะ บาย เซนไซ ร้านอาหารโอมากาเสะที่เราตั้งใจส่งมอบประสบการณ์การรับประทานโอมากาเสะแบบดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ที่ไม่ใช่เพียงการรับประทานอาหารญี่ปุ่น แต่เป็นประสบการณ์การรังสรรค์อาหารโดยเชฟ ตามความชอบของลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นการเน้นย้ำถึงความชำนาญและศิลปะ ประเพณีอันยาวนานในศาสตร์แห่งการทำอาหารของประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการอาหารเชียงใหม่ โอมากาเสะ หรือ อาหารญี่ปุ่นขั้นสูงแบบดั้งเดิมที่มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ละเอียดอ่อน จับใจด้วยการนำเสนออย่างสร้างสรรค์ ทุ่มเท ตั้งใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดกับการจัดเตรียมวัตถุดิบตามฤดูกาล เพื่อให้ได้ความสดใหม่ที่มีคุณภาพ

Cafe Sensai & Bar

คาเฟ่ เส้นสาย (Cafe Sensai) เป็นร้านอาหารบรรยากาศสุดชิล ติดกับส่วนของล็อบบี้ พร้อมเสิร์ฟกับเมนูที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการบริการอาหารเช้าตลอดวัน อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารตะวันตก และอาหารแบบผสมผสาน ชวนให้สัมผัสและลิ้มลอง และที่สำคัญ ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บรรยากาศร้านที่แสนสบาย ทำให้ Cafe Sensai เปรียบเสมือนแลนด์มาร์คใหม่แห่งนิมมาน เหมาะแก่การเป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์ ทำงาน หรือการพักผ่อนหลังเลิกงานก็ยังได้ นอกจากอาหารไทยและอาหารตะวันตกแล้ว ที่ Cafe Sensai ยังมีเมนู Izakaya พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์รสสัมผัสของวัฒนธรรมการรับประทานอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งรสชาติ บรรยากาศ และการให้บริการ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่บนถนนใจกลางเมืองโตเกียว

Japanese Afternoon Tea

ลิ้มลองชายามบ่ายของ Hotel Sensai ที่นำเสนอความเป็นอินเตอร์เนชันแนล ผ่านเมนูขนมที่ผสมผสานระหว่างตะวันออกจนถึงตะวันตก (East Meets West) ให้คุณได้สัมผัสรสชาติการรับประทานขนมแบบญี่ปุ่น พร้อมขนมแบบตะวันตกที่คุ้นเคย เชฟยังรังสรรค์ชั้นเสิร์ฟขนมแบบเป็นลิ้นชักไม้ ซึ่งมีความหมายให้ผู้ลิ้มลองทุกท่านค่อยๆ ลิ้มรสในทุกๆ แง่มุมของตะวันตกและตะวันออก เสมือนเปิดลิ้นชักแห่งความลับของรสชาติขนมในแต่ละประเทศ  

Premium Shabu

ลิ้มลองความแตกต่างของชาบูแท้ฉบับญี่ปุ่น ที่ปรับแต่งวิธีการรับประทานให้เข้ากับสมัยใหม่ แต่รสชาติยังคงความดั้งเดิม ด้วยน้ำซุปที่เข้มข้นกลมกล่อมแบบญี่ปุ่น พร้อมเนื้อเกรดดีที่คัดสรรมาแล้ว ประกอบกับวัตถุดิบอื่นๆ พร้อมซอสสูตรเด็ด สูตรพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟ Hotel Sensai รับประทานได้ที่ Hotel Sensai เท่านั้น รับประกันได้เลยว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ในการรับประทานอาหารแสนอร่อยมื้อนี้อย่างแน่นอน

Speakeasy Bar at Omakase by Sensai

บาร์ลับในโอมากาเสะ ที่นำเอาวิธีการรังสรรค์อาหารแบบโอมากาเสะมาประยุคกับการทำเครื่องดื่ม ที่ให้คุณสามารถลิ้มลองรสชาติเครื่องดื่มที่คุณฝันถึง เพียงแค่บอกรสชาติที่ชอบ บาร์เทนเดอร์ที่ Speakeasy Bar ก็สามารถรังสรรค์เครื่องดื่มให้คุณได้ทันที ให้คุณได้เปิดประสบการณ์การนั่งดื่มสไตล์ญี่ปุ่น ที่ Speakeasy Bar

โฮเทล เส้นสาย นิมมาน เชียงใหม่ (Hotel Sensai Nimman Chiang Mai) บริหารภายใต้บริษัทบริหารโรงแรม Unicorn Hospitality จดทะเบียนภายใต้ชื่อบริษัท ศิริ นิมมาน จำกัด (Siri Nimman Co., Ltd.) บริหารโรงแรมโดยคุณจูเลียน บรูโน (Julian Bruno) ผู้จัดการโรงแรมโฮเทล เส้นสาย โรงแรมพร้อมแล้วที่จะต้อนรับและดูแลทุกท่านในระดับ 5 ดาว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ