COCKPIT คว้า 5 รางวัลบนเวที "ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023" จากไอเดียสร้างสรรค์ "COCKPIT SALA PITSTOP" ส่งมอบความสุขด้วยความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

ข่าวทั่วไป Thursday December 7, 2023 13:33 —ThaiPR.net

COCKPIT คว้า 5 รางวัลบนเวที

ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นให้บริการลูกค้าด้วยความใส่ใจและ ห่วงใยความปลอดภัยตลอดทุกการเดินทาง ตอกย้ำการเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย ดังสโลแกนที่ว่า "คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท" เมื่อเร็วๆ นี้ ค็อกพิทคว้า 5 รางวัล จากประเภท Gold Award จำนวน 1 รางวัล*1 ประเภท Silver Award จำนวน 1 รางวัล*2 และประเภท Bronze Award จำนวน 3 รางวัล*3 รวมถึงเข้ารอบชิงในอีก 4 หมวดหมู่ *4 บนเวที "ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023" ซึ่งจัดโดยสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จากภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ "COCKPIT SALA PITSTOP" ด้วยแนวคิดเปลี่ยนศาลาริมทางให้กลายเป็น "COCKPIT สาขาพิเศษ" เพื่อให้คนไทยได้เดินทางกลับต่างจังหวัดโดยสวัสดิภาพ พร้อมดูแลทั้งคนและรถให้ถึงปลายทางอย่างปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ตอกย้ำการใช้กลยุทธ์ด้านความคิดสร้างสรรค์อย่างโดดเด่นเพื่อมุ่งแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุบนท้องถนน

"COCKPIT SALA PITSTOP" เกิดจากความตั้งใจของค็อกพิทที่ร่วมส่งความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาเพื่อดูแลผู้ขับขี่บนท้องถนนให้ปลอดภัยตลอดการเดินทาง ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุและยกระดับความปลอดภัยบนท้องถนนแก่สังคมไทยอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงวันหยุดยาวด้วยบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์เบื้องต้นก่อนเดินทางไกลให้อยู่ในสภาพปลอดภัย พร้อมด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการผ่านการส่งมอบสินค้าและบริการคุณภาพ ณ บริเวณถนนสายเอเชียช่วงผ่านจังหวัดพระนครศรีอยุธยามุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ ซึ่งเป็นบริเวณถนนสายหลักบนเส้นทางที่การเดินทางหนาแน่น

คุณยาสุฮิโระ อุเคกาว่า ผู้อำนวยการสายงานเครือข่ายโซลูชั่นการค้าปลีก (กลาง) พร้อมด้วยคุณสมิทธ์ แสงไฟ ผู้จัดการส่วนงานการตลาดธุรกิจค้าปลีก (ซ้าย)
และคุณนิรัตติศัย หงษ์ดิลกกุล ผู้จัดการแผนกการตลาดธุรกิจค้าปลีก (ขวา) บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณยาสุฮิโระ อุเคกาว่า ผู้อำนวยการสายงานเครือข่ายโซลูชั่นการค้าปลีก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า "บริดจสโตนขอขอบคุณเวที ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023  จากสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ที่ชื่นชมและเห็นถึงความตั้งใจของค็อกพิทในการมุ่งมั่นสนับสนุน ความปลอดภัยบนท้องถนนแก่สังคมไทย โดยแคมเปญ COCKPIT SALA PITSTOP เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา และเกิดจากความร่วมมือของหลายภาคส่วน รวมถึงเอเจนซี่โฆษณาอย่าง CJ/ WORX GROUP ที่รวมพลังความคิดสร้างสรรค์ทำให้ COCKPIT SALA PITSTOP ได้รับรางวัลอันน่าภาคภูมิใจบนเวที ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023  รางวัลดังกล่าวยังเป็นกำลังใจให้ค็อกพิทยึดมั่นในปณิธานการเป็นมิตรที่แท้จริงของรถยนต์ทุกคันเพื่อดูแลผู้ขับขี่ทุกคนบนท้องถนนให้ปลอดภัยและมีความสุขตลอดการเดินทางในทุกๆวัน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ หากลูกค้าต้องการเตรียมความพร้อมของรถยนต์ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ สามารถเข้ารับบริการได้ที่ค็อกพิททุกสาขาทั่วประเทศไทย เพราะเราพร้อมให้บริการดูแลรถยนต์ของท่านแบบครบวงจร และให้คำปรึกษาด้านบริการต่างๆ เพื่อให้ท่านและคนที่รักอุ่นใจตลอดการเดินทาง"

รางวัล ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย เพื่อยกย่ององค์กร บุคลากร และผลงานที่มีคุณภาพรวมถึงมีความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่นในแวดวงธุรกิจและอุตสาหกรรมที่สร้างประโยชน์ให้กับสังคม โดยทุกท่านสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ "COCKPIT SALA PITSTOP" ได้ที่ https://youtu.be/vKc8CLebaQI?feature=shared  

รางวัลประเภท Gold Award, Silver Award และ Bronze Award จากเวทีADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023

*1 รางวัลประเภท Gold จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ Out of Home: Ambient & Special Build: Large Scale
*2 รางวัลประเภท Silver จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ Experience & Activation: Corporate Purpose & Social Responsibility
*3 รางวัลประเภท Bronze จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ Design: Ambient/ Installation/Exhibition, Direct: Use of Ambient: Large Scale และ Experience & Aviation: Brand-Owned Experiences
*4 รางวัล 4 หมวดหมู่ที่เข้าชิง ได้แก่ Direct Corporate Purpose & Social Responsibility, Experience & Activation: Customer Acquisition & Retention, PR: Corporate Purpose & Social Responsibility และ 30 Young Judge

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูง และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน

เกี่ยวกับ ค็อกพิท 

ค็อกพิท (Cockpit) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ และการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ด้วยสินค้าคุณภาพสูงที่คัดสรรจากผู้ผลิตชั้นนำ และบริการมาตรฐานจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยด้วยการให้บริการด้วยความุ่งมั่น  คำนึงถึงความปลอดภัยใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 277สาขาทั่วประเทศ* (ข้อมูล ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566)


แท็ก บริดจสโตน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ