สมอ. การันตีคุณภาพ "ค็อกพิท" ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร จำหน่ายสินค้าได้มาตรฐาน มอก. ยกระดับความปลอดภัยเต็มขั้นให้ลูกค้าอุ่นใจตลอดการเดินทาง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 21, 2023 13:11 —ThaiPR.net

สมอ. การันตีคุณภาพ

ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดยผู้บริหารบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ในพิธี มอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ "ร้าน มอก." ในฐานะร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) โดยคุณวีรพงษ์ เอี่ยมเจริญชัย รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เป็นผู้มอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ดังกล่าว การันตีถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายภายในร้านค็อกพิททั้ง 89 สาขา* ว่ามีคุณภาพและความปลอดภัยตามมาตรฐาน มอก. พร้อมการให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจรด้วยทีมช่างมืออาชีพพร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อเติมเต็มความมั่นใจและยกระดับความปลอดภัยตลอดการเดินทางของลูกค้า ตอกย้ำสโลแกน "คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท"

คุณยาสุฮิโระ อุเคกาว่า ผู้อำนวยการสายงานเครือข่ายโซลูชั่นการค้าปลีก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 1 จากขวา) พร้อมด้วยคุณสมิทธ์ แสงไฟ ผู้จัดการส่วนงานการตลาดธุรกิจค้าปลีก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย)  ร่วมแสดงความยินดีกับคุณภวิชช์ อ่ำทิม กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ในพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ "ร้าน มอก."จากคุณวีรพงษ์ เอี่ยมเจริญชัย รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (ที่ 2 จากขวา)

คุณยาสุฮิโระ อุเคกาว่า ผู้อำนวยการสายงานเครือข่ายโซลูชั่นการค้าปลีก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "มากกว่าความภาคภูมิใจที่ค็อกพิทได้เข้าร่วมเป็น ร้าน มอก. คือ ความมุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าในการเข้ารับบริการด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์คุณภาพสูงครบครันที่เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน มอก. รวมถึงการให้บริการจากพนักงานและทีมช่างมืออาชีพ โดยเบื้องต้นเราเริ่มนำร่องจากร้านค็อกพิทที่ดำเนินการโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 89 สาขาก่อน และเรายังคงรุกยกระดับค็อกพิทแฟรนไชส์ที่มีอีกกว่า 189 สาขาในโอกาสต่อ ๆ ไป เพื่อให้เข้าร่วมเป็น ร้าน มอก. ครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างอุ่นใจและปลอดภัยตลอดการเดินทาง"

คุณวีรพงษ์ เอี่ยมเจริญชัย รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กล่าวว่า "ผมขอแสดงความยินดีกับค็อกพิททั้ง 89 สาขา ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการเข้าร่วมเป็น ร้าน มอก. จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พร้อมยังประกาศเจตนารมณ์ที่จะจำหน่ายสินค้าที่ได้มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค โดยจะคัดเลือกสินค้าที่ได้มาตรฐาน มอก. มาจำหน่ายภายในร้าน เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าที่ได้มาตรฐานมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทฯตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และประชาชน ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชน และขอแสดงความชื่นชมที่บริษัทฯ สามารถผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไข "ร้าน มอก." ภายในระยะเวลาอันสั้น แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความมุ่งมั่นของบุคลากรทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมในการดำเนินงานจนประสบความสำเร็จ"

ป้ายสัญลักษณ์ "ร้าน มอก." ที่ค็อกพิท

*ค็อกพิทจำนวน 89 สาขาจาก 278 สาขาทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2566) ที่ได้รับมอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ "ร้าน มอก." จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูง และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน

เกี่ยวกับ ค็อกพิท

ค็อกพิท (Cockpit) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ และการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ด้วยสินค้าคุณภาพสูงที่คัดสรรจากผู้ผลิตชั้นนำ และบริการมาตรฐานจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยด้วยการให้บริการด้วยความุ่งมั่น  คำนึงถึงความปลอดภัยใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 278สาขาทั่วประเทศ* (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2566)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ