อาร์เอส ยืนยันให้ “ฟิล์ม”กลับมาทำงานได้ เมื่อมีความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ

ข่าวบันเทิง Wednesday October 6, 2010 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--อาร์เอส คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) เปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีของฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ศิลปินในสังกัด ในส่วนของการทำงานกับอาร์เอส และกรณีข่าวที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน คุณสุรชัย เปิดเผยว่า “ปัจจุบันอาร์เอส เองมีเจตนาที่จะป้อนงาน ให้กับฟิล์ม รัฐภูมิ อยู่แล้ว แต่เนื่องจากสภาพร่างกายและจิตใจ ของฟิล์มที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการทำงาน ถ้าฝืนทำไปก็จะได้งานที่ไม่มีคุณภาพ ในอนาคตเมื่อฟิล์มมีความพร้อมเมื่อไรแล้วค่อยมาพูดคุยวางแผนเรื่องงานกันใหม่ได้ทันที ความเห็นส่วนตัวคิดว่าในขณะนี้ ฟิล์มควรจะพักผ่อนให้ร่างกายและจิตใจเข้มแข็งขึ้น และเชื่อมั่นว่าในไม่ช้า ฟิล์มคงจะกลับมาตั้งใจทำงานเหมือนเดิม เพราะว่าเขารักในวงการบันเทิง สำหรับปัญหาส่วนตัวที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ต่อจากนี้ไป ทางอาร์เอส จะปล่อยให้ครอบครัวพิจารณา ดำเนินการไปตามความเหมาะสม ซึ่งทางเรายินดีจะให้คำปรึกษาในบางกรณี