สตอเบอรี่กรอบไร้ไขมัน Wel-B แสน็คสุดฮิปของคนรักสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Thursday October 7, 2010 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--โจ-ลี่ แฟมิลี่ Wel-B ผลไม้กรอบเพื่อสุขภาพ ไขมัน 0% โดยบริษัท โจ-ลี่ แฟมิลี่ จำกัด ภายใต้สโลแกน “Healthy and Blissful Life” เป็นทางเลือกใหม่ของขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาเป็นอย่างดี เพื่อให้สินค้าที่ออกมามีคุณภาพสูงสุด ผลิตภัณฑ์ของ Wel-B ใช้กระบวนการผลิตแบบ Freeze-dried ซึ่งเป็นวิธีการถนอมอาหารที่ดีที่สุดและแพร่หลายไปทั่วโลกเพราะให้ความกรอบอร่อยโดยไม่ใช้ความร้อนและน้ำมัน จึงทำให้สามารถคงคุณค่าสารอาหาร วิตามินต่างๆ และรสชาติตามธรรมชาติโดยปราศจากสารปรุงแต่ง เป็นผลดีต่อสุขภาพของผู้บริโภคอย่างแท้จริง Wel-B มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายตามความชื่นชอบ เช่น สตรอเบอรี่กรอบ แอปริคอตกรอบและ พีชกรอบ พร้อมขยายช่องทางจำหน่ายในโมเดิร์นเทรดชั้นนำ และร้านค้าเพื่อสุขภาพทั่วประเทศ เพื่อกระจายสินค้าให้เข้าถึงลูกค้าในทุกพื้นที่ Wel-B มีวางจำหน่ายที่ เซ็นทรัล ฟู๊ด ฮอล์ล, ท๊อปส์ มาร์เก็ตเพลส , ท๊อปส์ ซุปเปอร์, สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม , เค วิลเลจ, พาราไดซ์ พาร์ค , วิลลา มาร์เก็ต, ฟู๊ดแลนด์ และร้านอาหารเพื่อสุขภาพ อาทิ เลมอนฟาร์ม,สยาม ดรัก ทุกสาขา สนใจรายละเอียดหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่โทร. 034-871 825-6 หรือ www.welbsnack.com