จัดงานเปิดโครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ

ข่าวอสังหา Thursday October 7, 2010 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ในฐานะที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ของ บริษัท อมารี เอ็ซเทท จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำในเรื่องการพัฒนาที่อยู่อาศัยพร้อมให้บริการระดับโรงแรม (Hotel Service) ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการขยายธุรกิจ longstay และการเข้าซื้อธุรกิจ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ แบรนด์ใหม่ในต่างประเทศ พร้อมเปิดตัวโครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ โดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง นายยุทธชัย จรณะจิตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมารี เอ็ซเทท จำกัด และ มิสเตอร์ วิม เอ็น เอ็ม ฟาเก็ล ผู้จัดการทั่วไปของ อมารี เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ ซึ่งจัดว่าเป็น เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ภายใต้การบริหารงานของกลุ่ม อมารี โอเต็ล และรีสอร์ทเป็นแห่งแรกของ อมารี เอ็ซเทท งานดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2553 เวลา 13.30 น. ณ โครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย ทั้งนี้ ท่านสามารถขึ้นรถตู้เพื่อไปยังโครงการ (ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น.) ได้ที่จุดจอดรถ ณ สถานีรถไฟฟ้าใต้ MRT สถานีเพชรบุรี ทางออกที่ 1 ฝั่งถนนเพชรบุรี มุ่งหน้าไปซอยศูนย์วิจัย ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านเฉกเช่นที่ได้รับเสมอมา อุรชา จักรธรานนท์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ พัณณิตา จันทร์รัตนกุล ธนัสกรณ์สรณ์ ยุทธนาภูมิ วลัยรัศมิ์ ร่วมรักษ์ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร 0-2650-9090 แฟกซ์ 0-2650-9260