“นอร์ธ พาร์ค เพลส” เปิดประสบการณ์ ที่สุดของการใช้ชีวิต

ข่าวอสังหา Thursday October 7, 2010 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ทีซีซี แคปปิตอล แลนด์ โครงการนอร์ธ พาร์ค เพลส คอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ทีซีซี แคปปิตอล แลนด์ ได้มีโอกาสต้อนรับ และจัดกอล์ฟนัดพิเศษ สำหรับสมาชิกราชกรีฑาสโมสร ณ สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ ถนนวิภาวดีรังสิต โดยในงานได้เชิญสมาชิก ราชกรีฑาสโมสรมาร่วมกันหวดวงสวิง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการและ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสไลฟ์สไตล์ชีวิตแบบ เอ็กซ์ครูซีฟ ในแบบ นอร์ธ พาร์ค เพลสอย่างแท้จริง เสมือนเป็นเจ้าของยูนิต โดยให้สมาชิกได้ออกรอบแข่งขันกอล์ฟในช่วงเช้า ส่วนในช่วงบ่ายมีการเลี้ยงสังสรรค์ที่ห้องตัวอย่างของโครงการ โดยแขกที่มาร่วมงานได้มีโอกาสสัมผัสกับทุกรายละเอียดที่ได้รับการออกแบบให้มีความผสมกลมกลืน กับทัศนียภาพของสนามกอล์ฟ โดยแต่ละยูนิตผู้พักอาศัยสามารถดื่มด่ำกับภาพวิวทิวทัศน์สีเขียวขจีของสนามกอล์ฟ สำหรับโครงการ นอร์ธ พาร์ค เพลส มีมูลค่าโครงการกว่า 1.9 พันล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ในบริเวณสนามกอล์ฟราชพฤกษ์ เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทจำนวน 130 ยูนิต ห้องพักมีขนาดตั้งแต่ 112 — 152 ตารางเมตร สำหรับ 1 ห้องนอนและขนาด 166 — 280 ตารางเมตร สำหรับ 2 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนดูเพล็กซ์ ด้วยแนวคิดที่เน้นความเป็นส่วนตัว หลบหนีจากความวุ่นวาย เหมาะแก่การพักอาศัย อาทิเช่น โถงลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต เพียบพร้อมด้วยห้องออกกำลังกาย เซาว์น่า และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณมานพ หรือ คุณวิไลพรรณ โทร : 02 -344-6666 ต่อ 3310, 3037