“GenX Academy รับอาสาเป็นพี่เลี้ยงโครงการยุวโฆษก”

ข่าวทั่วไป Thursday October 7, 2010 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--เจนเอ็กซ์ อะคาเดมี่ กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่11แล้ว สำหรับ GenX Academy สถาบันพัฒนาบุคลากรสายอาชีพบันเทิง พอใกล้ถึงวันเกิดก็เลยตั้งใจทำสิ่งดีๆตอบแทนสังคม โดยการร่วมกับสำนักโฆษก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อาสาเป็นพี่เลี้ยงอบรมให้ความรู้น้องๆจากทั่วประเทศในโครงการยุวโฆษก รุ่นที่6 โดยงานนี้ GenX จะขนทั้งอาจารย์ผู้สอน และทีมพรีเซ็นเตอร์จาก radioOK ไปให้ความรู้น้องๆกันแบบหมดเปลือก งานนี้ คุณปุ๋ย - โชคชัย เจี่ยเจริญ ผู้บริหารบริษัท GenX Production กล่าวว่า “ เราตั้งใจที่จะตอบแทนสังคมอยู่แล้ว และนี่ก็เป็นโอกาสที่ดี เราจึงร่วมกับรัฐบาลทำโครงการนี้ และทางสถาบันGenX Academy ก็มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และทำงานในวงการมาเป็นเวลานานอยู่แล้ว รับรองเลยว่าน้องๆที่มาอบรมจะได้ความรู้กันเต็มเปี่ยมแน่นอน ” ซึ่งจะพาน้องๆไปอบรมกันที่เดอะไพน์ รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี ในวันที่ 17-22 ตุลาคมนี้