ข่าวทั่วไป Thursday October 7, 2010 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ซี อาร์ ซี สปอร์ต สาวฮอต วุ้นเส้น วิริฒิพา ควง หนุ่มกาย รัชชานนท์ นำทีมโมเดลสุดฮ็อตเปิดงาน “Grand Opening New Look Supersports Bangna” ฉลองไม่รู้จบกับโฉมใหม่สุดยิ่งใหญ่ ซูเปอร์สปอร์ต ร้านกีฬาในเครือเซ็นทรัลรีเทล จัดงานเปิดตัวอีเวนท์ “Grand Opening New Look Supersports Bangna” ต้อนรับโฉมใหม่สุดยิ่งใหญ่ ณ บริเวณชั้น 3 เซ็นทรัล บางนา ภายในงานพบกับกิจกรรม บันเทิงในรูปแบบ “Man of the match” เอาใจคอกีฬาพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ เกมกอล์ฟ, เทนนิส , ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล ฯลฯ กับเหล่านายแบบ — นางแบบชั้นนำ นำโดย วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, แอรีน ยุกตะทัต, กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ, ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล ฯลฯ "Supersports จัดงาน "Grand Opening New Look Supersports Bangna" นี่คือโฉมใหม่แห่งที่ 2 ของร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสื้อผ้า และรองเท้ากีฬา อันดับ 1 ของประเทศไทย ในเครือเซ็นทรัลรีเทล โดยงานดังกล่าวได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่บนพื้นที่เกือบ 2,000 ตารางเมตร ณ บริเวณชั้น 3 เซ็นทรัล บางนา “ นาย อลัน ทอมสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัดกล่าว “สำหรับการเปิดงาน Grand Opening New Look Supersports Bangna ได้จัดขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากคุณณัฐ วงศ์พานิช ผู้ช่วยกรรมการใหญ่อาวุโส บริษัทเซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมด้วย มร. อลัน ทอมสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด และ ผู้บริหารระดับสูงจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมด้วย เหล่านายแบบ — นางแบบชั้นนำ นำโดย วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, แอรีน ยุกตะทัต, กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ, ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล ฯลฯ พบกับ ร้านซูเปอร์สปอร์ตโฉมใหม่ สาขาเซ็นทรัล บางนา ได้แล้ววันนี้ บริเวณชั้น 3 เซ็นทรัล บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร. 02 101 7379 ชมพูนุท แผ่รุ่งเรือง (แพรว) แผนกกิจกรรมและประชาสัมพันธ์ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด