ไรมอน แลนด์ เดินหน้าการก่อสร้างโครงการ 185 ราชดำริ อย่างเป็นทางการ เผยยอดขายช่วงพรีเซลพุ่ง 30% ภายในเวลา 10 วัน

ข่าวอสังหา Thursday October 7, 2010 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--แฟรนคอม เอเซีย บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของไทย มอบสัญญางานลงเสาเข็มของโครงการ 185 ราชดำริ ให้แก่ บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในการดำเนินธุรกิจก่อสร้างงานฐานรากให้แก่โครงการใหญ่ๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ รางรถไฟฟ้าเชื่อมต่อสนามบินสุวรรณภูมิ ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าบีทีเอส โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยงานลงเสาเข็มของโครงการ 185 ราชดำรินั้น เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม และมีกำหนดแล้วเสร็จภายในเดือนมกราคม 2554 ภายหลังเปิดตัวโครงการ 185 ราชดำริ อย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากผู้ซื้อทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก โดยภายในระยะเวลาเพียง 10 วัน มีผู้จองห้องชุดแล้วกว่า 30% คิดเป็นมูลค่าประมาณ 2.4 ล้านบาท “ผลตอบรับของลูกค้าต่อโครงการ 185 ราชดำริ เป็นไปอย่างน่าประทับใจ” มร.อูแบร์ วิริออท กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว พร้อมเสริมว่า “มีลูกค้าและนักลงทุนสนใจชมห้องตัวอย่างทุกวัน กอปรกับจุดเด่นของโครงการ 185 ราชดำริ โครงการเดียวที่ให้ลูกค้าถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงพรีเซลที่ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษก่อนจะปรับราคาขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคมศกนี้” โครงการ 185 ราชดำริ เป็นคอนโดมิเนียมแห่งเดียวบนถนนราชดำริที่ให้ผู้ซื้อได้ถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ ถือเป็นโอกาสเดียวที่ทุกคนรอคอย มีพื้นที่โครงการครอบคลุมเนื้อที่ 4 ไร่ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 268 ยูนิต มูลค่ารวมทั้งโครงการประมาณ 9.6 ล้านบาท คาดว่าจะสร้างแล้วเสร็จในปี 2556 พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ ได้รับเงินสนับสนุนสำหรับพัฒนาโครงการ 185 ราชดำริ จำนวน 2,790 ล้านบาท จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หนึ่งในธนาคารชั้นนำของไทย บรรยายภาพ มร.อูแบร์ วิริออท กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) ถ่ายรูปร่วมกับ นายพิสันติ์ ศิริศุขสกุลชัย (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ — ฝ่ายงานวิศวกรรม บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) ในพิธีมอบสัญญาการก่อสร้างโครงการ 185 ราชดำริ อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วย มร.เจราร์ด ฮิลลี่ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาโครงการ มร.เนลล์ ฮัทชินสัน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายก่อสร้าง นายกิตติ ตั้งศรีวงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและการจัดการ บริษัท ไรมอน แลนด์ (จำกัด) มหาชน และ มร.ไบรอันด์ ซิมมอนด์ส (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรเจคส์ เอเชีย จำกัด และนายอดิศักดิ์ สีหาวัตร์ (ขวาสุด) วิศวกรโครงการ บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: คริษฐา คุ้มพงษ์ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร ไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซีย โทร. 0 2233 4338 / 39 แฟกซ์ 0 2236 8030 อีเมล์: pr@francomasia.com ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทร:+66 (0) 2651-9601 ถึง 4 แฟ็กซ์: +66 (0) 2651-9636 อีเมล์: kwan@raimonland.com