บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ จัดงาน ร่วมสัมผัสนิยามใหม่ของสมาร์ทโฟน “LG Optimus One — Power of Knowing"

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 8, 2010 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--แอลจี บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญท่านร่วมสัมผัสนิยามใหม่ของสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อม Android 2.2 Froyo รุ่นล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเหนือชั้น ในงานแถลงข่าว “LG Optimus One — Power of Knowing” วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2553 เวลา 10.00 - 11.30 น. ณ ห้องลอนดอน ชั้น 1 โรงแรมคอนราด พบกับ LG Optimus One สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของประเทศไทย ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 2.2 Froyo ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลที่เหนือกว่า ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มที่ ใช้งานง่าย และ พรีโหลดแอพพลิเคชั่นสุดฮิตถึง 18 แอพพลิเคชั่น ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมและกลยุทธ์ทางธุรกิจในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน จาก คุณสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล ผู้จัดการอาวุโส และ คุณณัฐวัชร์ ศิริวงศ์ศาล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด - 10.00 - 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน - 10.30 น. กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน - 10.35 - 10.45 น. กลยุทธ์ด้านการตลาดและข้อมูลผลิตภัณฑ์ LG Optimus One โดย คุณสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล ผู้จัดการอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ 10.45 — 10.50 น. ถ่ายภาพ 10.50 — 11.20 น. ช่วงถาม-ตอบ 11.20 น. จบงานแถลงข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ ณภัทร หรือ ภัตติมา - แอลจี วัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0-2252-4166 ต่อ 112, 113