ข่าวทั่วไป Friday October 8, 2010 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--บ.เบด บัซ จุดพลุโปรโมชั่นเพื่อเป็นของขวัญมอบแด่ลูกค้าทุกท่าน ในวาระครบรอบ 8 ปี “ bedsuperclub ” ผุดเมนูสุดพิเศษ ภายใต้โปรโมชั่น “888 ” ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคมจนถึง 2 พฤศจิกายนศกนี้ Bedsuperclub รังสรรค์สุดยอดอาหารไว้ในโปรโมชั่น 888 บาท ชูความอร่อย กลมกล่อม ความสด สะอาด คัดเฉพาะวัตถุดิบชั้นเยี่ยม รักษามาตรฐานสากล และมีประโยชน์แก่สุขภาพ โดย เชฟมือหนึ่ง มร.แดน เอ็ม เลย์เรีย สำหรับในปีนี้ bedsuperclub ครบรอบ 8 ปี จึงต้องการคิดเมนูพิเศษเพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าที่สนับสนุนมาโดยตลอด โปรโมชั่น 888 ประกอบด้วย คอร์สเมนู 3 คอร์สอาหาร อาทิคาวและหวาน คอยเสิร์ฟให้ทุกท่านได้สัมผัสความอร่อยในราคาสุดพิเศษเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจ เช่น ปูนิ่มทอดพร้อมมะละกอดิบหั่นฝอย เสิร์ฟพร้อมน้ำส้มสายชูหมักและพริก , ทูน่าทาร์ต อาโวควาโดแต่งหน้าด้วยเสิร์ฟพร้อมซอสเห็ด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแรงบันดาลใจโปรโมชั่น “888” มาจากการผสมผสานความคุ้นเคยรสชาติระหว่างตะวันออกและตะวันตก จนลงตัวตามแบบฉบับของเบด ซูเปอร์คลับ ซึ่งจะประกอบด้วยเมนูใหม่คือ เกี้ยว โฟเอ้ กราสในซุปต้มข่า มีจุดเด่นตรงส่วนประกอบที่นำเข้าจากต่างประเทศ นำเสนอในหนทางแห่งนวัตกรรม อย่างไรก็ตาม นอกเหนือความอร่อยของอาหารแล้วทุกท่านที่มาเยือนที่ เบด ซุเปอร์คลับ จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงาม เพลงไพเราะ พร้อมบริการจากพนักงานระดับเวิลด์คลาส สิ่งที่สะกดให้ลูกค้ากลับมาเยือนเบด ซุปเปอร์คลับบ่อยครั้งเพราะเรามีจุดแข็งในเรื่องของธีมการแสดงในแต่ละวันที่ไม่ซ้ำ เหมาะกับทุกท่านที่ต้องการผ่อนคลาย สนุกและมีรอยยิ้มกลับไป สามารถสัมผัสกับโปรโมชั่น 888 นี้ได้เฉพาะในวันพฤหัสบดีจนถึงวันอาทิตย์ เวลา 19.30 น. —ตี 2 น. สำรองที่นั่งโทร. 02-651-3537 หรือ www.bedsuperclub.com ติดต่อสอบถามด้านการประชาสัมพันธ์ : มัจจติกา โคมทอง (นก) PR Manager บ.เบด บัซ mutjatika@gmail.com