คิวท์เพรส ทรูเลิฟ เจ็ทเซ็ท เมคอัพชุดพิเศษ เพื่อเทศกาลวาเลนไทน์ที่มีคุณค่า

ข่าวทั่วไป Wednesday February 7, 2007 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--พี อาร์ โซลูชั่น
เทศกาลวาเลนไทน์นี้ คิวท์เพรส มุ่งมั่นสรรหา...ให้คุณสวย แนะนำ Cute Press True Love Jet Set Limited Edition Set (คิวท์เพรส ทรู เลิฟ เจ็ทเซ็ท ลิมิเต็ท อิดิชั่น เซ็ท) โดยคัดเลือกสีสันจากเมคอัพคุณภาพสูง “เจ็ทเซ็ท ” ประกอบด้วย อายแชโดว์ , บลัชออน , ลิปสติก และลิปกลอส ซึ่งรวมโทนสีทั้ง เขียว , ชมพูอมม่วง และฟ้า เข้าชุด เพื่อให้ผู้หญิงทันสมัยแต่งหน้าเพิ่มเสน่ห์ได้ทั้งทำงานกลางวันและออกงานกลางคืน บรรจุในกล่องหนังสวยหรูที่ดีไซน์พิเศษ พร้อมกระจกและแปรงแต่งหน้าครบชุด จำหน่ายใน ราคา 499 บาท สามารถซื้อได้ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ที่ คิวท์เพรส ช้อป ทุกสาขา, ศูนย์คิวท์เพรส , สาวจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2248-8500-3 www.cutepress.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th
คุณประภาส จรสรัมย์ คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ คุณสิทธิกร รัตนะเศรษฐี
โทรศัพท์ 0-81827-7354 โทรศัพท์ 0-81613-1865 โทรศัพท์ 0-89155-5095
PR Cute Press :
คุณฐิติพร ศรีมาจันทร์ โทรศัพท์ 0-2642-6060-9 Ext 1727