ทีวีไกด์รายการ “ครัวอินดี้” เสาร์ 16 ต.ค.นี้ !! “เชฟอิ๊ก” หนักใจ “เปิดร้านอาหารให้ได้ภายใน 10 วัน” “เป็นไปได้” หรือ “ไม่ได้”

ข่าวบันเทิง Monday October 11, 2010 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--อควา มีเดีย 360 บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์กินดี อยู่ดี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น โดยเชฟหนุ่มตัวแทนคน รุ่นใหม่อย่าง อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ ออกอากาศเป็นประจำ ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 10.10-11.00 น. ทางททบ.5 “ครัวอินดี้” สัปดาห์นี้ “เชฟอิ๊ก” ขอเกาะกระแสเทศกาลกินเจด้วยคอนเซ็ปท์เก๋ๆ “ทำอาหารเจ โดยคนชื่อเจ” ซึ่งได้หนุ่ม “เจสัน ยัง” มาทำเมนู “ติ่มซำเจ” ซึ่งถูกอกถูกใจหนุ่ม เจสัน เป็นอย่างมาก เพราะได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มที่รักสุขภาพและรับประทานอาหารประเภทมังสวิรัติเป็นประจำอยู่แล้ว ก่อนจะต่อด้วยภารกิจเรียลลิตี้ใหม่ล่าสุดของ เชฟอิ๊ก ที่ถือว่าเป็นภารกิจน่าหนักใจและท้าทายมากๆ นั่นก็คือ “โอเพ็นนิ่งซูน อิน 10 เดย์” (Opening Soon… in 10 days) เปิดร้านอาหารให้ได้ภายใน 10 วัน โดยมีโจทย์ว่าถ้า เชฟอิ๊ก มีเวลาเพียง 10 วันเท่านั้น จะสามารถเปิดร้านอาหารได้สำเร็จหรือไม่ งานนี้ เชฟอิ๊ก ต้องลงมือปรับปรุงร้านอาหารเดิมที่ปิดตัวไปแล้ว ให้กลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม ซึ่งต้องลงรายละเอียดด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ทั้งการตกแต่งและออกแบบร้าน, เมนูอาหาร, จาน-ชาม-ภาชนะทุกชิ้นที่ต้องใช้ในร้าน ไปจนถึงชื่อร้าน ซึ่ง เชฟอิ๊ก ออกตัวว่าหนักใจกับภารกิจที่ได้รับมอบหมายเป็นอย่างมาก ภารกิจเปิดร้านอาหารให้ได้ภายใน 10 วันของ เชฟอิ๊ก จะสำเร็จหรือไม่ ต้องตามลุ้นและติดตามได้ใน ครัวอินดี้ (Independent Kitchen) เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลา 10.10—11.00 น. ทางททบ.5