ภาพข่าวAP เปิดตัวครัวติดอากาศ

ข่าวอสังหา Monday October 11, 2010 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ฯ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) สร้างสีสันให้กับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อีกครั้งกับการ เปิดตัว Sky Kitchen ครัวติดอากาศ ฟังก์ชั่นดีไซต์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใน RHYTHM คอนโดมิเนียมทั้ง 3 ทำเล อย่าง สาทร พหล-อารีย์ และสุขุมวิท โดยได้ 2 สาวซุปเปอร์สตาร์อย่าง พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ มาร่วมสัมผัสกับ Sky Kitchen ในมุมมองลอยค้างกลางอากาศสูงกว่า 10 เมตร คุณวิทการ จันทวิมล (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคุณภูมิพัฒน์ สินาเจริญ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมสัมผัสกับมุมมองที่เหนือกว่าจาก Sky Kitchen ที่จำลองขึ้นในระดับความสูงกว่า 10 เมตร ในงานเปิดตัว Sky Kitchen ครัวติดอากาศ ฟังก์ชั่นดีไซต์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใน RHYTHM คอนโดมิเนียมทั้ง 3 ทำเล อย่าง สาทร พหล-อารีย์ และสุขุมวิท ถือเป็นฟังก์ชั่นดีไซต์ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม