บีอีซีแอล กำหนดอัตราดอกเบี้ยหุ้นกู้ 5 ปี และ 7 ปี

ข่าวทั่วไป Wednesday August 1, 2007 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--บีอีซีแอล
บีอีซีแอล กำหนดอัตราดอกเบี้ยหุ้นกู้อายุ 5 ปี ที่ 4.88 % ต่อปี และอายุ 7 ปี ที่ 5.20 % ต่อปี เสนอขายต่อประชาชนทั่วไป และผู้ลงทุนสถาบัน เปิดจองซื้อตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 1 สิงหาคม 2550 ที่ธนาคาร กสิกรไทย จองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท
บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือบีอีซีแอล ได้กำหนดอัตราดอกเบี้ยสำหรับหุ้นกู้อายุ 5 ปี และ 7 ปี เสนอขายต่อประชาชนทั่วไป และผู้ลงทุนสถาบัน โดยหุ้นกู้อายุ 5 ปี จำนวนไม่เกิน 3,500 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.88 % ต่อปี หุ้นกู้อายุ 7 ปี จำนวนไม่เกิน 2,000 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยคงที่ 5.20 % ต่อปี เปิดให้จองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท ที่ธนาคารกสิกรไทย ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม — 1 สิงหาคม 2550
สำหรับหุ้นกู้อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.20% ต่อปี ได้เปิดให้จองซื้อ ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2550 ที่ผ่านมานั้น ผลปรากฏว่าประชาชนสนใจจองซื้อจำนวนมาก ทำให้ต้องนำวงเงินสำรองเผื่อความต้องการส่วนเกินจำนวน 1,000 ล้านบาท ออกจำหน่ายเพิ่ม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ธนากร พรมหาญ โทร. 0 2663 3226-8 ต่อ 62 ,084 695 1949