ภาพข่าวเอ็กซ์เพรสมันนี่ ผนึกธนาคารออมสินเปิดบริการโอนเงินด่วนระหว่างประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 12, 2010 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ ดร. บี.อาร์. เช็ทที้ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และ ซีอีโอ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร บริษัท เอ็กซ์เพรสมันนี่ เซอร์วิส จำกัด และ นายเลอศักดิ์ จุลเทศ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการธนาคาร ออมสิน ร่วมในพิธีลงนามในสัญญาบันทึกข้อตกลงร่วมกัน (MOU) ในการเปิดให้บริการ เอ็กซ์เพรสมันนี่ บริการโอนเงินด่วนระหว่างประเทศครั้งแรกในประเทศไทย ที่ให้ความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยแก่ผู้โอนเงินและผู้รับเงิน โดยติดตั้งระบบการโอนเงินและรับเงินผ่านสาขาธนาคารออมสิน แล้วกว่า 100 แห่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ณฐินี ศรัทธา / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็กซ์เพรสมันนี่ เซอร์วิส จำกัด โทร. 02 664 0888 natinee@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com