ภาพข่าว‘แช็ท’ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ‘อิ่มบุญ สุขใจ’ ในเทศกาลกินเจ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 12, 2010 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ‘แช็ท’ ชวนผู้บริโภคเจปีนี้ รักษาศีล ทำจิตใจให้ผ่องใส และเลือกดื่มผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ ไม่เจือสีสังเคราะห์และไม่ใส่วัตถุกันเสีย เพื่อเป็นการชำระร่างกายจากสารพิษ ทำให้ระบบในร่างกายได้พักผ่อนไปพร้อมกับจิตใจที่สงบ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ มังคุดผสมกระเจี๊ยบ มัลเบอร์รี่ผสมกระเจี๊ยบ อัญชันผสมมะนาว กล่องละ 99 บาท ตะไคร้ผสมดอกคำฝอย ใบเตยผสมดอกคำฝอย กล่องละ 85 บาท เฉพาะช่วงเทศกาลกินเจถึงวันที่ 20 ต.ค. นี้ เครื่องดื่มผงสกัดจากธรรมชาติ 100% ตรา ‘แช็ท’ วางจำหน่ายแล้วที่ ท็อปซุปเปอร์, ท็อปส์ มาร์เก็ต และ เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ ติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ของแช็ทได้ที่ www.chat4health.co.th บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ชลธิชา อึงคนึงเดชา โทร. 02-610-2380 chonthicha@dcconsultants.co.th ปาณิสรา ปาลาศ โทร. 02-610-2370 panisara@dcconsultants.co.th