ลุ้นมันส์!! กับ ‘เกว็น สเตฟานี่’ ที่ญี่ปุ่น ก่อนใคร

ข่าวทั่วไป Friday June 29, 2007 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
บีอีซี-เทโร จับมือ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น เตรียมนำเข้าคอนเสิร์ตสุดเจ๋ง “ สิงห์ เทสต์ ออฟ มิวสิค พรีเซ้นท์ส เกว็น สเตฟานี่ สวีท เอสเคป 2007 ไลฟ์ อิน แบ็งคอค” (Singha Taste of Music presents Gwen Stefani Sweet Escape 2007 Live in Bangkok) ของศิลปินสาวเปรี้ยวแห่งยุค เกว็น สเตฟานี่ อดีตนักร้องนำจอมซ่าส์แห่งวงโนเดาท์ (No Doubt) มาให้แฟนเพลงชาวไทยได้มันส์กันในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
แต่ก่อนที่สาวเริ่ดจะมาเมืองไทยนั้น สิงห์ คอร์ปอเรชั่น ได้จัดกิจกรรม “Singha Taste of Music Presents Summer Sonic, Sweet Escape to Japan” พาสาวก “เกว็น สเตฟานี่” บินลัดฟ้าไปมันส์กับคอนเสิร์ตของสาวซ่าส์ก่อนใครที่ญี่ปุ่น และลุ้นรับของรางวัลมากมาย เพียงร่วมกิจกรรม ตามร้านอาหารที่ร่วมรายการ และผับต่างๆ ในกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ — 14 กรกฎาคมนี้ โดยหนุ่ม “ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี” หัวเรือใหญ่กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า
“กิจกรรม “Singha Taste of Music Presents Summer Sonic, Sweet Escape to Japan” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าของเรา ที่ร่วมกิจกรรมตามร้านอาหารที่ร่วมรายการ และผับต่างๆ ในกรุงเทพฯ ได้ไปมันส์กับคอนเสิร์ตของ “เกว็น สเตฟานี่” ที่ญี่ปุ่นก่อนใครในวันที่ 10 — 12 สิงหาคมนี้ครับ ซึ่งช่วงนั้นที่ญี่ปุ่นจะมีเทศกาลดนตรีนานาชาติ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ถือเป็นงานคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย คอเพลงหลายคนใฝ่ฝันอยากจะไปสัมผัสกับบรรยากาศแห่งความมันส์ที่นั่น เพราะมีศิลปินระดับโลกมาขึ้นเวทีกันมากมาย อาทิ Black Eyed Peas, Avril Lavigne, Fall Out Boy, Pet Shop Boys, Sugar Ray ฯลฯ และเกว็น สเตฟานี่ ก็เป็นหนึ่งในศิลปินที่ต้องขึ้นโชว์บนเวทีด้วย งานนี้เลยถือเป็นการอุ่นเครื่องไปในตัวครับ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ไปก็ยังมีสิทธิ์ลุ้นมันส์กับเกว็น สเตฟานี่ที่เมืองไทยและรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายนะครับ”
งานนี้ เหล่าสาวก “เกว็น สเตฟานี่” ไม่ควรพลาด สอบถามรายละเอียดพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 0 2242 4499
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
อนงค์สิริ (เจื้อย) 0-9927-6169 anongsiri_pr@bectero.com โทรศัพท์ 0-2262-3885
พยุงจิตร (เอ๋) 0-9511-2498 payungjit@bectero.com โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2817
ปิยาภัทร์ (หญิง) 0-9105-6879 piyaphat@bectero.com โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2818