ดีแทค ปล่อยบริการเสริมฟรีชุดใหญ่ต้อนรับวันพ่อ * ส่ง MMS ประกวดชิงรางวัลพาพ่อเที่ยวสิงคโปร์

ข่าวทั่วไป Tuesday November 29, 2005 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ดีแทค
ดีแทคเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ใช้บริการเสริมอย่างจุใจเนื่องในโอกาสวันพ่อ 5 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ ทั้งส่ง POP POP ถึงพ่อ และดาวน์โหลดคอนเทนท์วันพ่อฟรี หรือส่งรูป MMS ชิงรางวัลแพ็คเกจทัวร์สิงคโปร์
1. ส่ง POP POP ข้อความพูดได้แสดงความรักแก่คุณพ่อ โดยลูกค้าดีแทคสามารถโทรเข้าไปที่หมายเลข *72226 แล้วบันทึกเสียง ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. 2548 เป็นต้นไป ระบบจะทำการเก็บบันทึกแล้วจะจัดส่งข้อความพูดได้ไปยังเลขหมายของคุณพ่อให้โดยอัตโนมัติในวันที่ 5 ธ.ค. นอกจากนี้ เพื่อเป็นส่งเสริมการแสดงความรักในโอกาสพิเศษนี้ การโทรเข้าไปฝากข้อความเสียงแก่พ่อที่เลขหมาย *72226 จะยกเว้นค่าส่ง 3 บาทต่อข้อความ โดยจะคิดเพียงค่าโทรนาทีละ 1 บาท
2. แต่งมือถือต้อนรับวันพ่อ โดยดีแทคได้เลือกสรรคอนเทนต์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ริงโทน, Theme, Wallpaper, Screensaver และ E-Card น่ารักๆ มาให้ลูกค้าได้เลือกโหลดกันฟรี ๆ ที่ http://wap.djuice.co.th และที่เว็บไซต์ http://vas.dtac.co.th โหลดกันให้สนุกพร้อมรับความสุขกับเทศกาลวันพ่อตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. ถึง 6 ธ.ค. นี้
3. ประกวด MMS ภาพถ่ายคู่กับพ่อ โดยส่งมาที่ vas@dtac.co.th ระหว่างวันที่ 25 พ.ย. ถึง 6 ธ.ค.นี้ ภาพที่ส่งเข้ามาจะถูกนำขึ้นแสดงที่เว็บไซด์ http://vas.dtac.co.th และภาพที่แสดงความรักระหว่างพ่อลูกได้โดนใจคณะกรรมการมากที่สุดจะได้รับแพ็คเกจทัวร์เที่ยวสิงคโปร์ 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 24,000 บาท โดยจะประกาศผลในวันที่ 9 ธ.ค. สำหรับการส่ง MMS เพื่อร่วมประกวดครั้งนี้คิดค่าส่งตามอัตราค่าส่ง MMS ตามปกติ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://vas.dtac.co.th หรือที่ DTAC Call Center 1678.
สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า : DTAC Call Center 1678
สื่อมวลชน : พรนานา อภิลักษณ์พาณิชย์ Media Coordination & Support - DTAC
โทร 02 202 8000 #31887 มือถือ 01 623 9895