บริษัทอีซูซุ จัดงาน ข่าวศึกมวยไทย ISUZU CUP'21

ข่าวยานยนต์ Friday October 15, 2010 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--Dai-Ichi Kikaku บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท บอสส์ บ๊อกซิ่ง 2000 จำกัด จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันศึกมวยไทยอีซูซุคัพ ครั้งที่ 21 “ศึกอีซูซุ ซูเปอร์ ไททาเนียม” อันเป็นหนึ่งกิจกรรมในโครงการ “รักชาติ...รักษ์มวยไทย” เพื่อเฟ้นหาตัวแทนนักมวยไทยสู่สังเวียนมวยไทยระดับนานาชาติ “Thai Fight” และเพื่อเป็นการสืบสานเจตนารมณ์ในการอนุรักษ์ “มวยไทย” ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของชาติไทยให้คงอยู่ตลอดไป จึงขอเรียนเชิญท่านผู้แทนสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติใน งานแถลงข่าว ศึกอีซูซุคัพ ครั้งที่ 21 “ศึกอีซูซุ ซูเปอร์ ไททาเนียม” วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2553 ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม เอ-บี โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ (ลาดพร้าว) กำหนดการ - 10.30 — 11.00 น. ลงทะเบียน - 11.00 — 12.00 น. แถลงข่าวพร้อมแนะนำนักมวย - 12.00 — 13.00 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทรสาร 02-966-2130, 02-966-2759 หรือ pr@tripetch-isuzu.co.th