เสวนา ฟรี !!! MIS ขอเชิญร่วมกิจกรรม "เทคนิคจำศัพท์ 10 คำให้ได้ใน 5 นาที" ฟรี!!

ข่าวทั่วไป Monday October 18, 2010 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--สำนักพิมพ์เอ็มไอเอส สำนักพิมพ์เอ็มไอเอส ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเสวนา ฟรี!!! ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 15 วันที่ 21-31 ตุลาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมเสวนาฟรีๆ ให้กับผู้สนใจทั่วไปภายในงาน โดยเปิดเสวนา 3 เรื่อง ดังนี้ 1. เทคนิคจำศัพท์ 10 คำให้ได้ใน 5 นาที (คลิกสำรองที่นั่ง ได้ที่นี่ ฟรี!) วิทยากรโดย อาจารย์ David - จำศัพท์ได้ในเวลาสั้นๆ "เร็ว ง่าย ได้ผลจริง" วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2553 เวลา 13.30 น. - 14.30 น. ณ ห้อง Roard Room 4 2. แฉเรื่องฮาภาษาอังกฤษ (คลิกสำรองที่นั่ง ได้ที่นี่ ฟรี!) วิทยากรโดย พี่นุ้ย พิธีกรรายการ English Breakfast - เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านมุกรอบตัว พร้อมประสบการณ์ฮาๆ แฉเรื่องหน้าแตกของคนเรียนภาษาอังกฤษ ที่คุณต้องร้องว่า "แบบนี้ก็มีด้วย!" วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2553 เวลา 16.00 น. - 17.00 น. ณ ห้อง Roard Room 4 3. ถ่ายภาพเบื้องต้นกับนายตากล้อง (คลิกสำรองที่นั่ง ได้ที่นี่ ฟรี!) วิทยากรโดย นายตากล้อง เว็บมาสเตอร์จาก taKLONG.com - เรื่องน่ารู้พร้อมเคล็ด (ไม่) ลับ เทคนิคการถ่ายภาพอย่างง่ายๆ วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2553 รอบ 1 เวลา 13.00 น. - 14.30 น. รอบ 2 เวลา 15.30 น. - 17.00 น. ณ ห้อง Roard Room 4 โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมเสวนาฟรีดังกล่าวจะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อเป็นการ สำรองที่นั่งก่อนได้ ที่นี่ (รีบหน่อยนะคะ ก่อนเต็ม) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.misbook.com หรือ ติดต่อได้ที่ โทร. 02-294-8777 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-294-8777 misbook