พระยาพาณิชย์ฯ ได้ฤกษ์เปิดตัวคอนโดใหม่ “ชาโตว์ อินทาวน์ พหลโยธิน 14” ศูนย์กลางการคมนาคมและธุรกิจการค้าเต็มรูปแบบ

ข่าวอสังหา Tuesday October 19, 2010 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--มาร์บิส โซลูชั่น พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ ในเครือบริษัท เจ้าพระยามหานคร หรือ ซีเอ็มซีกรุ๊ป เชื่อมั่นตลาดคอมมูนิตี้คอนโดฯ ยังมีดีมานด์ เดินหน้ารุกตลาดต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัว “ชาโตว์ อินทาวน์ พหลโยธิน 14” พร้อมเปิด Presale 19-25 ตุลาคมนี้ ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด หรือ PPP ในเครือ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group เปิดเผยว่า แผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในการพัฒนาคอนโดมิเนียมแบรนด์ “ชาโตว์ อินทาวน์” ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2553 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อ “ชาโตว์ อินทาวน์” ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการใช้ประสบการณ์ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่สามารตอบโจทย์ “ความต้องการ” ของกลุ่มลูกค้าได้อย่างครบถ้วน จุดแข็งของ “ชาโตว์ อินทาวน์” คือ การเป็นคอนโดส่วนตัวแบบ Low-rise ที่แฝงตัวอยู่ใจกลางเมืองแนวรถไฟฟ้า ให้ความเป็นส่วนตัวสูงด้วยจำนวนยูนิตที่น้อย อีกทั้งยังมีการพัฒนาฟังก์ชั่นการใช้งานให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละทำเลได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเน้นการเพิ่มพื้นที่ของ Facilities ให้มากที่สุด เพื่อปลุกกระแสแฟชั่นการซื้อคอนโดฯ ของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่เน้นอิสระ นอกจากนี้ ปัจจัยที่มีผลสนับสนุนให้ “ชาโตว์ อินทาวน์” ประสบความสำเร็จนั้น ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากความต้องการที่อยู่อาศัยในย่านใจกลางเมืองยังมีอยู่มาก อีกทั้งในช่วง Q4/53 มีผู้ประกอบการหลายรายทยอยเปิดตัวโครงการใหม่หลายโครงการ โดยส่วนใหญ่จะเป็นโครงการคอนโดฯ แบบ High-rise เพื่อเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจ ประกอบกับเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าได้เลือกซื้อที่อยู่อาศัยได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุด ล่าสุด บริษัทฯ จึงเตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ภายใต้ชื่อ “ชาโตว์ อินทาวน์ พหลโยธิน14” เน้นดีไซน์ภายใต้แนวคิด “Flexi-condo Flexible Lifestyle : ก้าวแรกของ...ชีวิตอิสระ” เพียง 79 ยูนิต เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเมืองที่ต้องการความอิสระและความเป็นส่วนตัว ที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ BTS อารีย์และสะพานควาย มูลค่าโครงการกว่า 190 ล้านบาท “ชาโตว์ อินทาวน์ พหลโยิน 14” เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low-rise สูง 8 ชั้น เต็มอารมณ์กับฟังก์ชั่น 1-2 ห้องนอน ด้วยขนาดห้องชุด 29-45 ตร.ม. พร้อมองค์ประกอบที่ตอบรับการใช้งานอย่างครบถ้วน อาทิ สระว่ายน้ำและสวนพักผ่อนในร่ม เพิ่มความมั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. ตั้งอยู่บนทำเลศักภาพ “พหลโยธิน” ซึ่งปัจจุบันทำเลดังกล่าว นอกจากจะเป็นศูนย์กลางเส้นทางการคมนาคมในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดินแล้ว ยังเป็นจุดเชื่อมต่อการคมนาคมไปยังสายเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ และสายใต้อีกด้วย นอกจากนี้ยัง “พหลโยธิน 14” ยังสามารถเชื่อมต่อไปสู่ถนนสุทธิสาร รัชดาภิเษก พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ ลาดพร้าว และวิภาวดีได้อีกด้วย อีกทั้งทำเลดังกล่าวยังเป็นแหล่งธุรกิจการค้า แหล่งงาน และย่านการศึกษา จึงมั่นใจว่าในอนาคตทำเลย่าน “พหลโยธิน” จะกลายเป็นศูนย์กลางการคมนาคม และธุรกิจการค้า ซึ่งหาที่ดินในการพักอาศัยได้น้อยลง ยิ่งไปกว่านั้น ยังออกแบบโครงการอย่างสมบูรณ์แบบ ตามแนวคิดหลักของบริษัทใน Concept สมดุลแห่งการใช้ชีวิต 4Cs : Harmony of Life ซึ่งสะท้อนออกมาในรูปแบบของสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ การวางฟังก์ชั่นห้องชุด และการออกแบบโครงการอย่างลงตัว พร้อมทั้งได้จัดงาน Presale ระหว่างวันที่ 19-25 ตุลาคม 2553 บริเวณชั้น G หน้าร้าน Levis ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในราคาพิเศษเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท จ่ายสบายๆ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 9,000 บาทต่อเดือน ซึ่งภายในงานดังกล่าวจัดให้มีโปรโมชั่นพิเศษ จองพร้อมทำสัญญา รับฟรี! IPad 1 เครื่อง พร้อมร่วมมันส์สุดเหวี่ยงไปกับมินิคอนเสิร์ตจากเจ้าหญิง R&B “ลีเดีย” ในวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคมนี้ เวลา 17.00น. และวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคมนี้ เวลา 15.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-279-7333 หรือ www.cmc.co.th และ www.facebook.com/cmc.co.th