พีซีทูลส์ เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2554: สร้างความแม่นยำ เสริมความง่ายดาย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 19, 2010 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ โซลูชั่นส์ล้ำยุค เปิดประสบการณ์ของลูกค้าด้านการป้องกันความปลอดภัยด้วยนิยามใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งาน วันนี้พีซีทูลส์ ได้ประกาศเปิดตัวตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เสริมการปฏิบัติการและป้องกันความปลอดภัยของปี 2554 ได้แก่ พีซีทูลส์ สปายแวร์ ด๊อกเตอร์ , พีซีทูลส์ สปายแวร์ ด๊อกเตอร์กับแอนตี้ไวรัส, พีซีทูลส์ อินเตอร์เน็ท ซิเคียวรีตี้ , พีซีทูลส์ รีจิสตรี เมคานิค และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด พีซีทูลส์ เพอร์ฟอร์มานซ์ ทูลคิท ซึ่งสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีของแบรนด์พีซีทูลส์ซึ่งการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2554 สร้างขึ้นโดยมีพื้นฐานจากหลักปรัชญาของพีซีทูลส์ ที่ต้องการพัฒนาโซลูชั่นส์อันทรงพลังที่ง่ายต่อการใช้งาน โดยมีจุดเน้นที่การกำจัดปัญหาต่างๆที่ผู้บริโภคต้องเผชิญในเวลาที่ต้องการเสริมสมรรถภาพการใช้งานหรือการป้องกันความปลอดภัย นอกจากนั้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ยังได้รับการพัฒนาให้มีความแม่นยำและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพื่อส่งมอบบริการที่ง่ายต่อการใช้งาน มีประสิทธิภาพสูง และ ราคาประหยัดให้กับผู้บริโภค “เราได้ฟังเสียงและความคิดเห็นจากลูกค้า และมุ่งไปที่การแก้ไขความท้าทายที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้า โดยการพัฒนาเครื่องมือที่ง่ายไม่ซับซ้อน มีประสิทธิภาพและราคายุติธรรม” ทอม พาวเลจ ผู้จัดการทั่วไป พีซีทูลส์ กล่าว “หากจะกล่าวอีกแง่หนึ่ง จริงๆแล้วผลิตภัณฑ์ของเราก็คือการป้องกันความปลอดภัยและเสริมการปฏิบัติการให้กับคอมพิวเตอร์ ที่หักลบด้วยความจุกจิกและความสับสน พูดง่ายๆก็คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ปี 2554 ของเรา ตอบโจทย์สิ่งที่ลูกค้าต้องการได้ครบถ้วน” คุณภาพและการปฏิบัติการที่ดีเยี่ยม พีซีทูลส์ ได้ใช้เทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ในการผสมผสานระบบรักษาความปลอดภัยที่ดูแลในระดับชั้นต่างๆ หลายตัวเข้าไว้ด้วยกัน รวมทั้งความเชี่ยวชาญด้านการตรวจจับภัยคุกคามร้ายแรงและการกำจัดทิ้ง ในการช่วยออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยของปี 2554 ซึ่งได้แก่ ฟีเจอร์ใหม่ๆที่ล้ำสมัย เช่น ดาวน์โหลด การ์ด (Download Guard), รูทคิด การ์ด (Rootkit Guard ) และ เทรท รีมูฟเวอร์ ทูล (Threat Removal Tool) ในขณะที่เทคโนโลยีชั้นนำด้านพฤติกรรมของพีซีทูลส์ ก็ได้รับการพัฒนาด้วยโพรไฟล์พฤติกรรมแบบใหม่ ทั้งนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกัน จากการทดสอบจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม โดยห้องทดลองอิสระ AV-Test.org แสดงให้เห็นว่า พีซีทูลส์ อินเตอร์เน็ท ซีเคียวริตี้ 2011 นั้น เป็นหนึ่งในสามอันดับต้นของผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยผู้บริโภค จากการทดสอบจริงในส่วนของการป้องกันภัยคุกคาม โดยพีซีทูลส์ได้รับคะแนนเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการปกป้องและปิดกั้น บนพื้นฐานของการทดสอบภัยคุกคาม โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมการปฏิบัติการ จะเข้ามาเติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ทำให้ได้ออกมาเป็นเครื่องมือหลักที่ใช้ในการเพิ่มความเร็ว ความแน่นอน และความเป็นส่วนบุคคลอย่างสมบูรณ์และครอบคลุมผู้ใช้ในระบบปฏิบัติการวินโดวส์ นอกจากนั้น การทดสอบโดย พาสมาร์ก (Passmark) ยังแสดงให้เห็นว่า พีซีทูลส์ เพอร์ฟอร์มานซ์ ทูลคิทตัวใหม่ล่าสุดนี้ ได้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการใช้งานวินโดวส์ 7, เอ็กซ์พี และ วิสต้า ลดเวลาในการบูธเครื่อง ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองและการเข้าสู่อีเมล์ผ่านทางไมโครซอฟท์ เอาท์ลุ๊ก นอกจากนั้นเทคโนโลยีการดีแฟรก (defrag) ของพีซีทูลส์ ยังนำหน้าระบบการใช้งานของไมโครซอฟท์เองถึง 33.4 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ประหยัดเวลาให้กับผู้ใช้ และทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องพีซีทั้งหลายปฏิบัติการอยู่ในระบบที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ความง่ายดายและความยืดหยุ่นที่เพิ่มมากขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการป้องกันความปลอดภัยของพีซีทูลส์ ในปี 2544 ยังได้เพิ่มการแสกนแบบเรียล-ไทม์ และการกำจัดภัยคุกคามในขณะที่ยังคงเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติการอยู่เบื้องหลังไปพร้อมกัน โดยไม่กระทบกับการใช้งานหรือทำให้พีซีทำงานได้ช้าลง ออพชั่นใหม่นี้ เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้เลือกการทำงานของระบบว่าจะเป็นแบบอัตโนมัติหรือว่าปรับเปลี่ยนเซ็ทติ้งได้ตามความต้องการ ในขณะที่ ฟีเจอร์ พีซีทูลส์ ดาวโหลด เมเนเจอร์จะทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้สามารถติดตั้งโปรแกรม ดำเนินขั้นตอนในการอัพเดทและอัพเกรดได้อย่างง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่ปกป้องภัยคุกคามจากสปายแวร์ ไวรัส อีเมล์คุกคาม และภัยจากโซเชี่ยล เน็ทเวิร์กกิ้งต่างๆ พีซีทูลส์มอบประสบการณ์ที่ง่ายดาย ที่จะทำให้การตรวจจับและการแก้ไขเป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยAV-Test.org พบว่าเวลาในการแสกนตรวจจับไวรัสนั้นมีการพัฒนาขึ้นถึงกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่การทดสอบด้านอินเตอร์เน็ทพบว่าเวลาในการเปิดใช้งานลดลงกว่า 1วินาที ทรงพลัง ราคาประหยัด และเข้าถึงได้ง่าย ชุดกลุ่มผลิตภัณฑ์ของพีซีทูลส์ ในปี 2554 ทั้งหมด มอบคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นทั้งในด้านการป้องกันภัยคุกคาม การปฏิบัติการ และความง่ายดายไม่ซับซ้อน ให้กับผู้บริโภคที่คำนึงถึงความคุ้มค่าเป็นสำคัญ กลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย พีซีทูลส์ สปายแวร์ ด๊อกเตอร์กับแอนตี้ไวรัส 790 บาท พีซีทูลส์ อินเตอร์เน็ท ซิเคียวรีตี้ 1,090 บาท พีซีทูลส์ ได้ขยายพันธมิตรและช่องทางการจัดจำหน่ายไปทั่วโลก เพื่อพัฒนาช่องทางการเข้าถึงให้กับลูกค้าทั่วโลก ในประเทศไทยมี พีซีทูลส์ สปายแวร์ ด๊อกเตอร์กับแอนตี้ไวรัส และ พีซีทูลส์ อินเตอร์เน็ท ซิเคียวริตี้ จำหน่ายผ่านทาง ซิส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย ) จำกัด (Sis Distribution (Thailand) Public Company Limited) โดยพีซีทูลส์ รีจิสตรี เมคานิค พีซีทูลส์ เพอร์ฟอร์มานซ์ ทูลคิท และชุดกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยทั้งหมด สามารถดาวน์โหลดได้จาก www.pctools.com/th/ ฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าผ่านทางอีเมล์และการแชทมีให้บริการกับลูกค้าจดทะเบียนของผลิตภัณฑ์พีซีทูลส์ทุกท่าน ในภาษาอังกฤษ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ - ผู้แทนของพีซีทูลส์พร้อมให้สัมภาษณ์และอธิบายข้อมูลเพิ่มเติม - ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน ข้อมูลผลิตภัณฑ์และรูปภาพสามารถหาได้จากที่นี่ - เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ปี 2554 - ติดตามเราได้ที่ Facebook http://www.facebook.com/PCTools - ติดตามเราได้ที่ Twitter: @PCTools สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ลอเรน ยัง ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอเซียแปซิฟิค ญี่ปุ่น ฑีซีทูลส์ โทรศัพท์: +61 (0) 2 9086 2110 อีเมล์: lyoung@pctools.com ภาริสา ฉายากุล / เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2260-5820 ต่อ 113 /115 อีเมล์ samui@tqpr.com , mae@tqpr.com