**เปลี่ยนแปลงกำหนดการ** กระทรวงพลังงาน จัดงานปาฐกถาพิเศษ ของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา บิล คลินตัน

ข่าวทั่วไป Monday October 18, 2010 12:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ก.พลังงาน กระทรวงพลังงาน ขอแจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการงานแถลงข่าวการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง Embracing Our Common Humanity โดย อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา บิล คลินตัน โดย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ที่ปรึกษาประธานกรรมการอำนวยการจัดงานเฉลิมพระเกียรติแห่งการบรมราชาภิเษกปีที่ ๖๐ และการเฉลิมพระชนมพรรษาของกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมทั้ง นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายณอคุณ สิทธิพงศ์ ปลัดกระทรวงพลังงาน นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ร่วมแถลงข่าว จากเดิมวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2553 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปลี่ยนเป็น วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2553 ส่วนรายละเอียดเวลา สถานที่ จะแจ้งให้ทราบภายหลัง