โรงแรมสยามซิตี และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ สภากาชาดไทย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “ฮอลลีวูด ฮอลลีวูด” โดยกมลา สุโกศลและครอบครัว

ข่าวบันเทิง Wednesday October 20, 2010 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--โรงแรมสยามซิตี โรงแรมสยามซิตี และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ สภากาชาดไทย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “ฮอลลีวูด ฮอลลีวูด” โดยกมลา สุโกศลและครอบครัว ในวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2553 ณ ห้องกมลทิพย์บอลรูม โรงแรมสยามซิตี โดยระดมทุนหารายได้บำรุงศูนย์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เนื่องในปีมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 83 พรรษาในปี 2553 โรงแรมสยามซิตี ร่วมกับ สิงห์คอร์เปอเรชั่น และสภากาชาดไทย จะจัดงานแสดงคอนเสิร์ตการกุศล“ฮอลลีวูด ฮอลลีวูด” เพื่อระดมทุนหารายได้บำรุง “ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ” จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยคุณกมลา สุโกศลและครอบครัวร่วมด้วยนักร้องรับเชิญชื่อดัง จะนำเสนอบทเพลงบิ๊กแบนด์แจ๊ส รวมทั้งเพลงยอดฮิตต่างๆ ที่เป็นอมตะ จากภาพยนตร์ดังของฮอลลีวูด และนำบทเพลงของนักประพันธ์และนักร้องชื่อดัง รวมทั้งเพลงป๊อปสมัยใหม่ที่ทุกท่านชื่นชอบมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย โดยนักร้องนักแสดงระดับคุณภาพที่เลื่องชื่อ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2553 แบ่งเป็นการแสดงรอบกาล่าดินเน่อร์ 1 รอบ และเธียเตอร์ 2 รอบ ในช่วงเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา โรงแรมสยามซิตีและคุณกมลา สุโกศล ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแสดงดนตรีคอนเสิร์ตการกุศลเสมอมา โดยทุกๆปี การแสดงดนตรีคอนเสิร์ตการกุศลจะสามารถระดมทุนหารายได้เพื่อมอบให้แก่สภากาชาดไทยโดยรวมทั้งหมดเป็นจำนวนเงินกว่า 30 ล้านบาท เพื่อให้สภากาชาดไทยสามารถดำเนินงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในอันที่จะช่วยเหลือให้ประชาชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าได้มีการดูแลรักษาสุขภาพอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ และในปีนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้บำรุงสภากาชาดไทยช่วยเหลือ “ผู้ป่วยที่มีความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะชนิดรุนแรง” ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นสืบเนื่องจากปีที่ผ่านมาอีกครั้ง ให้สามารถดำเนินชีวิตในสังคมได้อย่างเป็นปกติต่อไปเพื่อ ให้สำเร็จผลสมดังเจตนารมณ์ คุณกมลา สุโกศล ในฐานะ “ราชินีนักร้องวงบิ๊กแบนด์แห่งประเทศไทย” จึงได้เชิญศิลปินนักร้องรับเชิญที่เคยร่วมแสดงก้าวขึ้นสู่เวทีการแสดงคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดอีกครั้ง เพื่อขับร้องบทเพลงอันไพเราะหลากหลายแบบ โดยผู้ร่วมแสดงล้วนเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์และน้ำเสียงที่ไพเราะหาได้ยากยิ่ง รวมทั้งนักเต้นที่มีลีลางดงาม ร่วมแสดงกับคณะบิ๊กแบนด์แจ๊สออร์เคสตร้าของคุณปราจีน ทรงเผ่า ควบคุมวงโดย ปิติ เกยูรพันธ์ ซึ่งกอปรด้วยนักดนตรีดัง 20 ท่าน และบทเพลงต่างๆที่ถูกคัดสรรมาขับร้อง ซึ่งล้วนเป็นบทเพลงอมตะที่ไพเราะน่าฟังมีทั้งเพลงยอดนิยมและเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดนิยมของฮอลลีวูด อาทิ เพลง From Here to Eternity (จากภาพยนตร์เรื่อง From Here to Eternity) , เพลง Moon River (จากภาพยนตร์เรื่อง Breakfast at Tiffany’s), และเพลง All that Jazz (จากภาพยนตร์เรื่อง Chicago) เพลงฮิตสมัยใหม่ เช่น เพลง Don’t Rain on My Parade (จากซีรี่ส์ยอดฮิตทางโทรทัศน์ Glee) เพลง One Night Only (จากภาพยนตร์เรื่อง Dreamgirls) เพลง Love Is Forever (จากภาพยนตร์ยอดฮิต Twilight: Eclipse), เพลง Club Can’t Handle Me จากภาพยนตร์เรื่อง Step Up 3 เพลง Je Ne Rejrette Rien (Inception) นักร้องจะประกอบด้วย ครอบครัว คุณกมลา สุโกศล คุณมาริสา สุโกศล หนุนภักดี คุณดารณี สุโกศล แคลปป์ และลูกสาว น้องนาตาเลีย สุกี้ กมลสุโกศล แคลปป์ “น้อย วงพรู” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) โดยมีนักร้องรับเชิญ คุณดลชัย บุณยะรัตเวช และนักร้องประสานเสียง ซึ่งควบคุมโดย คุณธานี พูนสุวรรณ นอกจากนี้ยังมีคณะนักแสดงนักเต้นจากโรงเรียนอารีย์นาฏยศิลป์ ซึ่งกำกับท่าเต้นโดย อาจารย์อารีย์ สหเวชชภัณฑ์ มาร่วมแสดงเพื่อเพิ่มความสนุกสนานตื่นตาตื่นใจ คอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ถึง 27 พฤศจิกายน 2553 ณ ห้องกมลทิพย์บอลรูม โรงแรมสยามซิตี วันพฤหัสบดีที่ 25 และวันเสาร์ที่ 27พฤศจิกายน เป็นรอบปกติ การแสดงเริ่มเวลา 20.00 น. บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท นักเรียนนักศึกษาราคา 400 บาท วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน เป็นรอบกาล่าดินเนอร์ เริ่มเวลา 19.00 น. บัตรราคาโต๊ะละ 40, 000 บาท และ 35,000 บาท บัตรมีจำหน่ายที่โรงแรมสยามซิตี ถนนศรีอยุธยา โทร. 02-247-0123 ต่อ 1928