ฟ้า-อิฟาโรส เคนเนดี้ คว้า “ขวัญใจชาวนครราชสีมา” ประเดิมตำแหน่งแรก มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้

ข่าวบันเทิง Wednesday October 20, 2010 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ รอบ “ขวัญใจชาวนครราชสีมา” ที่ ห้องสุรนารีบอลรูม โดยได้รับเกียรติจาก อดีตรองนายก ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ กล่าวต้อนรับคณะมิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ , วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ฯ ได้ขึ้นกล่าวขอบคุณจังหวัดนครราชสีมา ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมเก็บตัว เปิดงานด้วยการแสดงจากนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา “นิรมานนาฎลีลา” ชุดที่ 1 “ของดี ศรีโครารช” ชุดที่ 2 “พิมายะปุระ” รับหน้าที่พิธีกรโดย “นุ่น-ณัชชานันท์ พีระณรงค์” อดีตมิสทีน ไทยแลนด์ ซึ่งได้กล่าวแนะนำคณะกรรมการ นำโดย เต็มศิริ ชาญนุกูล ภริยารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน, ประทุมมาศ ชมประสพ ภริยารองแม่ทัพภาคที่ 2, ศิริเพ็ญโสภา จันทรสถาพร ภริยาอธิบดีอัยการ เขต 3, จีรวรรณ เจริญศรี ภริยาอดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา, กรองมณี ดุจจานุทัศน์ ประธานกลุ่มสตรีราชสีมา และมาริษา ฮอร์น ดารา นักแสดง จากนั้นสาวใสวัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ ทั้ง 50 คน ได้เดินโชว์ตัวบนเวทีพร้อมแนะนำตัวต่อหน้าคณะกรรมการ ต่อด้วยการแสดงชุดที่ 3 “โคราชสะออน…ขอต้อนรับ” ถึงช่วงการประกาศผลการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ สาวใสวัยทีนที่ได้รับตำแหน่ง “ขวัญใจชาวนครราชสีมา” ได้แก่ หมายเลข 20 ฟ้า-อิฟาโรส เคนเนดี้ ลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ อายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนกีรคติศึกษา เป็นคนจังหวัดนครราชสีมา ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท, Gift Set จาก ซูซูกิ เจลาโต้, โทรศัพท์มือถือ i-mobile S350 จำนวน 1 เครื่อง, Gift Voucher COCA มูลค่า 5,000 บาท , Gift Set ผลิตภัณฑ์จาก Hirudoid และ Gift Set ผลิตภัณฑ์จากฮาร์ทบีท จากนั้นพิธีกรได้เรียนเชิญ ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี, วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยคณะกรรมการ, ผู้สนับสนุน, สาวใสวัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ ทั้ง 50 คน ฯลฯ ขึ้นถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน การประกวด รอบสื่อมวลชน กำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2553 และ รอบตัดสิน จะมีขึ้นใน วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2553 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว และถ่ายทอดการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 23.00 น.-01.00 น. ติดตามการประกวดได้ทางเว็บไซต์ www.missteenthailand.com