ภาพข่าวสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สสว. จัดงาน “AEC and SMEs Challenges : Next Steps”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 20, 2010 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--คอร์แอนด์พีค เมื่อเร็ว ๆนี้ ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีเป็นประธานกล่าวสุนทรพจน์เปิดงานเสวนา “AEC and SMEs Challenges: Next Steps” และดำเนินการบรรยายปาฐกถาพิเศษเรื่อง บทบาทของไทยในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน เพื่อเตรียมความพร้อม SMEs ไทย รองรับการเปิดเสรี ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนใน ปี 2558 ซึ่งจัดโดย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ณ ห้องคริสตัล ฮอล์ล โรงแรม พลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ในภาพ : ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี (ที่ 6 จากซ้าย) ,นายดุสิต นนทะนาคร ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ( ที่ 5 จากซ้าย) ,นายพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกูล ประธานคณะกรรมการ AEC สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย(ที่ 3 จากซ้าย) , นายพงษ์ศักดิ์ อัสสกุล รองประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย(ที่ 7 จากซ้าย)