ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 21, 2010 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--พริสไพออริตี้ ฮัทช์ ห่วงใย ผู้ประสบอุทกภัย ร่วมกับกระทรวงไอซีทีและ กสท. เปิดให้ลูกค้าส่งข้อความร้องทุกข์จากภัยพิบัติ ผ่าน SMS หมายเลข 4567891 โดยไม่ต้องเสียค่าส่ง และร่วมบริจาคให้กับผู้ประสบภัยพิบัติผ่าน SMS หมายเลข 4567899 เนื่องจากหลายพื้นที่ในประเทศไทยกำลังประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ทางบริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด (หรือฮัทช์) ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในระบบ CDMA จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการรับเรื่องราวร้องทุกข์ จากผู้ประสบภัย โดยฮัทช์ได้ร่วมกับ แคท เทเลคอม (กสท.) เปิดให้ลูกค้า ส่งข้อความร้องทุกข์ผ่าน SMS (ข้อความ) ที่หมายเลข 4567891 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งฮัทช์จะดำเนินการประสานความเดือดร้อนของประชาชน ไปยังกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และหน่วยงานอื่นๆ ที่ให้ความช่วยเหลือต่อไป โดยผู้ประสบภัยที่เป็นลูกค้าฮัทช์สามารถใช้บริการดังกล่าวได้ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2553 เป็นต้นไป นอกจากนี้ ฮัทช์ยังเปิดให้ลูกค้าที่ต้องการบริจาคให้กับผู้ที่ประสบภัยพิบัติ ผ่านระบบ SMS ที่หมายเลข 4567899 โดยส่งหนึ่งครั้งเท่ากับบริจาค 10 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่งเรื่องราวร้องทุกข์ได้ที่ Contact Hutch โทร. 1128 หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัทฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการแอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8356 จิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต) โชติมา คำมณี (chotima.k@hcwml.com) โทร 0-2288-8301 jiragan@prispriority.com