ใหม่ ! แคริ่ง ปารีส สัมผัสเสน่ห์ผมสวยดูดีระดับ World Class

ข่าวทั่วไป Thursday October 21, 2010 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท แคริ่ง ปารีส ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเกียรติส่งเข้าประกวดรางวัล Paris Beauty Awards Nomination ที่ Paris ประเทศฝรั่งเศส เพิ่มเสน่ห์ผมให้สวย ดูดี มีระดับ และอยู่ทรงตลอดวัน สำหรับภาพลักษณ์และบุคลิกที่โดดเด่นของสาวไฮโซ และสาวนักบริหาร ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ แคริ่ง ปารีส ทรีทเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ บำรุงเส้นผมเพื่อปกป้องและคงความสมบูรณ์ของเส้นผมตลอดทั้งวัน แคริ่ง ปารีส มูส จัดแต่งลอนผมให้สปริงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ และ อยู่ทรงนานตลอดวัน และแคริ่ง ปารีส แฮร์สเปรย์ พัฒนาพิเศษสำหรับ Paris Beauty Award ด้วยสูตร TPH (Touchable Polymer Holded ) อนูละอองเล็กละเอียด เคลือบเป็นฟิลม์บนเส้นผมเส้นต่อเส้น และสูตร FDS (Finest Droplet System) ให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน หมดปัญหาผมเสียทรงลีบแบน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำหอมจากฝรั่งเศส Long Lasting Scent ปราศจากกลิ่นฉุนของแอลกอฮอล์ วางจำหน่ายแล้วที่ วัตสันทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-892-0238 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 02-553-3161-3