เลอโนโวจับมืออินเทล ฉลอง ThinkPad ครบรอบ 18 ปี และยอดขาย กว่า 60 ล้านเครื่อง และ เลอโนโวเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ThinkPad Edge 11

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 22, 2010 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ในนามของ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท อินเทล ไมโครอิเล็คทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีที่จะเรียนเชิญท่าน หรือตัวแทนของท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ้ค รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลธิ้งค์แพดจากเลอโนโว — ThinkPad Edge 11 —ซึ่งถูกออกแบบให้มีดีไซน์ขนาดเล็กที่สุดในตระกูลธิ้งค์แพด พกพาสะดวก มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ทันสมัย พร้อมเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความเหนือชั้นด้านธุรกิจทั้งการใช้งานและการพกพา ในโอกาสพิเศษนี้ คุณขจรเกียรติ อร่ามรัศมีกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย (ฝ่ายผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้าน ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด) พร้อมด้วย คุณศุภลักษณ์ สัปตตั้งตระกูล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็คทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด และทีมงาน จะมาร่วมเปิดตัวและพูดคุยเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ๆ จากกลุ่มผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คตระกูลธิ้งแพด รวมถึงภาพรวมในการดำเนินงานด้านธุรกิจองค์กรทั้งจากเลอโนโวและอินเทลในประเทศไทย วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา: 13.00 -16.00 น. สถานที่: ห้อง บอลรูม 2 โรงแรม S31 Sukhumvit ซอยสุขุมวิท 31 (ระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก หรือ สถานีพร้อมพงศ์) 13.00-14.00 สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง พร้อมร่วมสัมผัสโน๊ตบุ้คตระกูลธิ้งค์แพด เอด 14.00-14.05 พิธีกรกล่าวเปิดงาน 14.05-14.25 ภาพรวมของการดำเนินงานด้านธุรกิจองค์กร บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย โดย คุณขจรเกียรติ อร่ามรัศมีกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย (ฝ่ายผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้าน ธุรกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม 14.25-14.45 แนะนำเทคโนโลยีอัจฉริยะจากอินเทล โดย คุณศุภลักษณ์ สัปตตั้งตระกูล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็คทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด 14.45-15.05 เปิดตัวดีไซน์โฉบเฉี่ยวของ Lenovo ThinkPad Edge 11 15.05-15.25 เจาะลึกกับนวัตกรรมใหม่ ของ ThinkPad Edge 11 โดย คุณวรเทพ จักรวาลวิบูลย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด 15.25-15.35 ถ่ายภาพร่วมกัน 15.35-16.00 ช่วงตอบคำถามจากสื่อมวลชน / จบงาน บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานมา ณ โอกาสนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ คุณศันสนีย์ ทองปอน โทร. 089685556 / คุณชนิดาภา ปัญญาพลเสรี โทร. 0894903434 บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 653-2717-9 บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด