แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จัดงานประกาศผลรางวัล “C-Gen Creative Challenge 2010”

ข่าวทั่วไป Friday October 22, 2010 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานประกาศผลรางวัล “C-Gen Creative Challenge 2010” เวทีที่ท้าทายความสามารถเยาวชนไทยที่มุ่งส่งเสริมศักยภาพทางความคิดผ่านการประกวดสิ่งประดิษฐ์เชิงสร้างสรรค์ ภายในงานคุณเนตรนรินทร์ จันทร์จรัสสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ให้เกียรติมาร่วมเปิดงานพูดคุยถึงวัตถุประสงค์และผลตอบรับของโครงการ พร้อมรับชมสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำจากไอเดียเก๋ๆ ของสุดยอดเยาวชนหัวกะทิของไทย ตื่นตาตื่นใจกับผลงานที่มีความแปลกใหม่ทั้งในด้านดีไซน์และสามารถนำใช้งานได้จริง พร้อมร่วมลุ้นผู้ชนะ 3 ทีมสุดท้ายและสัมภาษณ์เจาะลึกถึงแรงบันดาลใจและที่มาของไอเดียกับน้องๆที่ได้รับรางวัล ในวันพุธที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 13.30 — 16.00 น. ณ แคนนอน แกรนด์ ฮอลล์ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ กำหดนการ 13:30-14:00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน/ รับเอกสารข่าว 14:00-14:15 น. พิธีกรกล่าวเปิดงาน 14:15-14:25 น. คุณเนตรนรินทร์ จันทร์จรัสสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ยังให้เกียรติมาร่วมเปิดงาน 14:25-14:40 น. วิทยากรและคณะกรรมการร่วมพูดคุยถึงวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมในมหาวิทยาลัย ต่างพร้อมการตอบรับของโครงการ และผลงานต่างๆ 14:40-15:10 น. นิสิตนักศึกษานำเสนอผลงานรอบสุดท้าย และตัดสินผู้ชนะเลิศ 15:10-15:20 น. กรรมการกล่าวถึงผลงาน และเกณฑ์การตัดสิน 15:20-15:30 น. พิธีมอบรางวัล ประเภทที่ 1: สิ่งประดิษฐ์เชิงพาณิชย์ ประเภทที่ 2: สิ่งประดิษฐ์เชิงองค์กร รางวัล Popular vote 15:30-16:00 น. ถ่ายภาพรวม / สัมภาษณ์กลุ่มย่อยโดยสื่อมวลชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายการตลาด บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สุภามาศ ถ้วนกำจร (เชอร์รี่) / โทร 02 - 344-9999 Ext.166 อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร + 66 2 684 5713