ครอบครัวข่าว 3 จับมือ จ๊อบส์ ดีบี ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Tuesday October 26, 2010 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ JobsDB.com เชิญชวนประชาชนทั่วไปและผู้ประกอบการ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากสถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ กับกิจกรรม รวมน้ำใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน โดยจ๊อบส์ ดีบี เป็นสื่อกลางในการเปิดรับบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภค เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบภัย ผ่านทางรายการครอบครัวข่าว 3 สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นางสาธินี โมกขะเวส กรรมการผู้จัดการ บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเว็บไซต์แหล่งงานคุณภาพและสมัครงานออนไลน์ผ่าน www.jobsdb.com กล่าวว่า จากสถานการณ์น้ำท่วมในหลายจังหวัด ส่งผลให้ประชาชนที่อยู่ในหลายพื้นที่ ได้รับผลกระทบและความเดือดร้อนกันอย่างมาก จ๊อบส์ ดีบี จึงเล็งเห็นถึงปัญหาตรงส่วนนี้และอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย จึงได้มีการจัดกิจกรรม รวมน้ำใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบและเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการรับบริจาคเงินและสิ่งของต่างๆ เพื่อไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ต่างๆ ต่อไป ซึ่งกิจกรรมการรับบริจาคจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกคือ บุคคลทั่วไปผู้ที่สนใจสามารถร่วมบริจาคกับจ๊อบส์ ดีบี ได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปคลิก “ถูกใจ” (Like) ที่www.facebook.com/JobsDBThailandFan โดยจ๊อบส์ ดีบีจะร่วมสมทบทุนในการบริจาค 5 บาทต่อ 1 คลิก โดยที่ผู้คลิกไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และจำนวนเงินที่ได้จากการคลิกทั้งหมดเราก็จะนำไปมอบสมทบกับครอบครัวข่าว 3 ต่อไป สำหรับกลุ่มที่ 2 ผู้ประกอบการที่เป็นลูกค้าของจ๊อบส์ ดีบี สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคในครั้งนี้ได้ โดยจ๊อบส์ ดีบี จะนำรายส่วนหนึ่งจากการลงประกาศรับสมัครงานของทุกบริษัทที่ลงประกาศตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม เข้าสมทบทุนในการร่วมบริจาคครั้งนี้ด้วย หรือท่านใดที่มีความประสงค์ต้องการจะบริจาคเงินหรือสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภคต่างๆ รวมไปถึงยารักษาโรคก็สามารถนำมาบริจาคได้ที่ครอบครัวข่าว 3 ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 2 หรือนำมาบริจาคที่จ๊อบส์ ดีบี อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ 2 ชั้น 26 โดยทางจ๊อบส์ ดีบี จะทำการรวบรวมของบริจาคทั้งหมดไปมอบให้กับ ศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยอุทกภัย รายการครอบครัวข่าว 3 สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ต่อไป มาร่วมกันช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนร่วมประเทศของพวกเรากันได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 29 ตุลาคมนี้ สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.jobsdb.com หรือโทร 02-667-0860 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล โทร. 02-610-2392 / 081-668-4777