ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ชวนคนรักรถร่วมชม มหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ในงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 13”

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 26, 2010 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ชวนคนรักรถและผู้ที่สนใจ กำลังมองหายานยนต์ใหม่เข้าร่วมชมงานมหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ในงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 13” โดยในปีนี้ นอกจากจะได้พบกับยานยนต์นานาประเภทจาก 17 ค่ายยานยนต์ชั้นนำ อาทิ BMW, VOLVO, TOYOTA, HONDA, MAZDA, NISSAN, ISUZU, CHEVROLET, MITSUBISHI, FORD, THAIRUNG ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enjoy Driving....สนุกกับการขับขี่” ที่ตอบรับกระแสความนิยมในการใช้รถยนต์ขนาดเล็กประหยัดน้ำมันและประหยัดพลังงาน หรือ ECO CAR พร้อมโปรโมชั่นที่ค่ายรถยนต์ ต่างนำมาประชันกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ที่สนใจจองรถยนต์และรถจักรยานยนต์ภายในงานพร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรับ YAMAHA FINO และ BlackBerry แล้ว สำหรับประชาชนที่สนใจเข้าร่วมชมกิจกรรมต่าง ๆ หรือเลือกซื้อหาเครื่องตกแต่งประดับรถยนต์ภายในงาน เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ณ จุดบริการยังมีสิทธิ์ลุ้นรับจักรยานยนต์ HONDA SCOOPY I ฟรี ! ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม - 7 พฤศจิกายน 2553 ณ บริเวณศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th