ถิรไทย จัดงานฉลอง บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) ครบรอบ 20 ปี

ข่าวทั่วไป Monday August 20, 2007 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท
ด้วย บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TRT ผู้นำธุรกิจด้านออกแบบและผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ซึ่งนับได้ว่าถิรไทยเป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้ารายแรกในประเทศที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และจากการดำเนินงานมาจวบจนทุกวันนี้ ครบ 20 ปี แห่งการเป็นผู้นำแบรนด์ไทยมาตรฐานสากล นับได้ว่า ถิรไทย เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้ารายใหญ่ที่ยืนหยัดด้วยความมั่นคง บนความแข็งแกร่งทางธุรกิจ และพร้อมที่จะให้ความสว่างคู่กับคนไทยตลอดไป ทั้งยังพร้อมที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดหม้อแปลงไฟฟ้าในภาคพื้นเอเชียอาคเนย์
เนื่องในวาระ ครบรอบ 20 ปี ทางบริษัท จึงได้จัดงานเลี้ยงฉลองเพื่อเป็นการขอบคุณผู้มีอุปการคุณทุกท่าน โดยมี ฯพณฯ พลอากาศเอก กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี เป็นประธานในงาน พร้อมด้วย นายทองธัช หงส์ลดารมภ์ ประธานกรรมการบริหาร และนายสัมพันธ์ วงษ์ปาน กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูง บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านให้เกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้
วันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2550 เวลา 18.00 — 21.00 น.
ณ ห้องอังรีดูนังต์ ราชกรีฑาสโมสร (Sports Club) ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน
กำหนดการ
18.00 น. ลงทะเบียนเข้างาน
19.30 น. เริ่มพิธีการ
19.45 น. การแสดง โขน ชุด หนุมานจองถนน ประกอบ แสง สี เสียง
20.15 น. การแสดง โชว์เต้นร่วมสมัย
20.40 น. การแสดง คอนเสิร์ต พัดชา อเนกอายุวัฒน์ AF2
21.00 น. จบงาน
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดและยืนยันร่วมงานได้ที่
คุณภาคิณี โทร. 081-323-6382, 081-913-1291