สมาคมนักข่าวบันเทิง ร่วมบุญ บริจาคเงิน-สิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Tuesday October 26, 2010 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--สมาคมนักข่าวบันเทิง น้อย-ทัศน์สรวง วรกุล นายกสมาคมนักข่าวบันเทิง นำทีมกรรมการบริหารสมาคม, ศิลปินดารา และนักแสดง อาทิ นักปั้นตาทอง ชัช แทนกาย, โอ๋ รุ่งระวี, อาท รณชัย, ลิช่า อาทิตรา, ชีต้าร์ ปุณิกา, เพี๊ยซ กนกลดา, เกด กัลยารัตน์ (สาวลีโอ), อาร์ม กิติภูมิ, นัท อติรุจ, จิล โรเจอร์, จุ๊บ อิทธิกร, ท๊อป มนัส, ออม สุชารัตน์, มาดามเกด พิมพ์ลดา และ วิทย์ มหาชน ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม โดยนำเงินบริจาค และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นมาบริจาคผ่านสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 โดยมี พลโทฉัตรชัย สาริกัลยะ ผอ.ททบ. 5 เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องส่งททบ. 5 สนามเป้า จากนั้น ชัช แทนกาย นำทีมศิลปินดาราและนักแสดงเดินทางไปสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เพื่อนำของไปบริจาค โดยมี คุณอร-ชิชยาสุ กรรณสูตร เป็นผู้รับมอบ รวมทั้งช่วยกันแพ็คสิ่งของใส่ถุงยังชีพ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมเป็นลำดับต่อไป เรียกได้ว่าหน้าตาอิ่มบุญไปตามๆ กันทีเดียว