ซิติเซ็น Super Titanium Collection นาฬิกาน้ำหนักเบา เพิ่ม ความแกร่ง เท่ บนข้อมือคุณ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 26, 2010 17:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ศรีทองพาณิชย์ ซิติเซ็น อีโค-ไดร์ฟ ซูเปเปอร์ไทเทเนียม (Citizen, Eco-Drive Super Titanium) ตัวเรือนผลิตขึ้นจากแร่ไทเทเนียมบริสุทธิ์ ผ่านความร้อนสูง 2000 องศาเซลเซียลในระบบสูญญากาศ และเคลือบด้วยไอออน (IP) ซึ่งเป็นผลงานจากเทคโนโลยีชั้นสูงที่ใช้ในโครงการยานอวกาศเพื่อเคลืบยานอพอลโล เพิ่มความแกร่งตัดปัญหาเรื่องรอยขีดข่วน เทคโนโลยีจะทำให้ Citizen, Eco-Drive Super Titanium มีความแกร่งที่พื้นผิวสูงถึง 1200 HV ทนทานกว่าสเตนเลส สตีล ถึง 5 เท่า แต่มีน้ำหนักเบา แข่งแกร่งทนทาน การออกแบบที่ทันสมัยจากซิติเซ็นแสดงตัวตนของคุณผู้ชายที่มีแบบฉบับเฉพาะตัว คงความสะดวกสบายในการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่เต็มไปได้พลังและคลั่งไคล้กิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยน้ำหนักของไทเทเนียมที่เบากว่าสเตนเลส สตีล ถึง 40% เคลื่อนไหวได้คล่องตัวเพิ่มสมาธิในเกมกีฬาที่โปรดปราน ยังคงศักยภาพการทำงานที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยี อีโค-ไดร์ฟ จากซิติเซ็นที่มุ่งเน้นการผลิตนาฬิกาพลังงานแสง ตัดปัญหานาฬิกาที่ต้องพึ่งแบตเตอร์รี่เพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน สำหรับนาฬิกาข้อมือซิติเซ็น อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไทเทเนี่ยม ที่ออกมาใหม่นี้ มีทั้งหมด 11 แบบ และมี 7 แบบ ที่เดินทางถึงเมืองไทยเพื่อรองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ มีให้เลือกทั้งตัวเรือนและสายไทเทเนี่ยมและสายหนัง หน้าปัทม์กระจกแซฟไฟร์ สะสมพลังงานแสงเต็มที่ใช้ได้ตั้งแต่ 5-7 เดือน ปุ่มกดมีทีหุ้ม กันน้ำลึก 100 เมตร ตั้งเวลา จับเวลาตามเวลาโลก มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานอีกมากมาย (แล้วแต่ฟังชั่นในรายละเอียดของแต่ละแบบ) เลือกชมและจับจองเป็นเจ้าของเพื่อแสดงความเป็นตัวตนเต็มพลังทั้งแข็งแกร่งและทนทานเหนือกาลเวลาในแบบของ ซิติเซ็น อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไทเทเนียม (Citizen, Eco-Drive Super Titanium Collection) ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด โทรศัพท์ 02 222 4626 และ 02 222 7171
แท็ก ยานอวกาศ