ทีวีไกด์รวมซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 28 -31 ต.ค.53

ข่าวบันเทิง Wednesday October 27, 2010 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ้ วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2553 “จูบแรกรีเทิร์น” เป็นถึงคาสโนว่า “ตัวพ่อ” แต่ไหง เป็นต่อ(ชาคริต แย้มนาม) กลับเสียฟอร์มจีบนางในฝันไม่ติด งานนี้เป็นต่อจะหาวิธีพิชิตใจสาวยังไง? ตามเอาใจ “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสนี้ 23.00 น. ทางช่อง 3 วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2553 “กุญแจที่หายไป” หนิงไม่ยอมรับรู้เรื่องราวใดๆ หลังเกิดเหตุไม่คาดฝันกับกานต์(หนุ่ม-อรรถพร)แฟนหนุ่มในวันเกิดของตนเอง ด้วยความเป็นห่วง กานต์เลยมาขอร้องเซน(ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ให้ช่วยหาวิธีทำให้หนิงยอมรับความจริงเสีย งานนี้เซนจะช่วยหนิงสำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นได้ในละครซีรี่ส์ “เซน..สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 29 ต.ค.นี้ 20.20น. ช่อง5 วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2553 “ตัดไม่ขาด” หลังซัน(ชาย-ชาตโยดม) กลับจากงานศพแฟนเก่า ตกดึกคืนนั้นทุกคนในครอบครัวเฮงเฮงเฮง ก็ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องไห้สะอึกสะอื้น จนพากันกลัวขนหัวลุก เพราะคิดว่าต้องเป็นเสียงผีแฟนเก่าซันตามมาหลอกแน่ๆ อยากรู้พวกเค้าจะเอาตัวรอดจากคืนสยองขวัญยังไง? ตามดูได้ใน“เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 10.15น. ช่อง 3 วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2553 “First kiss” รัก(กัปตัน-ภูธเนศ)กับชัดเจน(แท่ง-ศักสิทธิ์) ถึงกับอึ้ง จู่ๆ เอ๋ย(ป๊อก-ปิยธิดา) ลูกค้าสาวสวยที่มาจ้างรักจัดงานอีเว้นท์ให้ เห็นปิ๊ก(หลุยส์-พงษ์พันธ์) ซึ่งมาทำหน้าที่พิธีกรในงานเกิดตื่นเต้น เลยคว้าตัวปิ๊กมาจูบให้กำลังใจก่อนขึ้นเวที ทำเอารักกับชัดเจนสงสัยว่าเอ๋ยอาจจะคิดอะไรกับปิ๊ก แต่เรื่องที่ทั้งคู่สงสัยจะเป็นจริงหรือไม่? ;ตามชมได้ในซิทคอมสเปเชี่ยล “บ้านนี้ที่บางรัก” ออกอากาศตอนแรกเสาร์ที่ 30 ต.ค.นี้ 18.00น. โมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2553 “โชว์เป้าใหญ่ ใส่ให้กระจุย” ผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) ได้รับการติดต่อจากโจรเรียกค่าไถ่ ว่าจะยอมปล่อยตัวส้มโอ(ปีใหม่-สุมนต์รัตน์) ก็ต่อเมื่อจ่าดำเกิง(เต๋อ เชิญยิ้ม) ยิงปืนได้ตรงเป้าตามที่กำหนดไว้ เอาล่ะสิ!! งานนี้จ่าดำเกิงจะทำสำเร็จหรือไม่? เอาใจช่วยได้ใน “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” วันอาทิตย์นี้ 10.15น. ช่อง3 วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2553 “ขำกลิ้งลิงกับไทรทอง” จู่ๆ ก็มีฝรั่งมาชวน อะตอม(อุ้ม-ลักขณา) ไปทำงานเมืองนอกพร้อมให้เงินเดือนสูงลิ่ว นัดหล่อ(บี้-สุกฤษฎิ์) กะ ลุงสมหมาย(รอง เค้ามูลคดี) รู้เข้าเลยเชียร์สุดตัว แต่ป้าสมศรี(ณัฐนี สิทธิสมาน) กลับไม่เห็นด้วยเพราะกลัวอะตอมถูกหลอก งานนี้อะตอมจะตัดสินใจยังไง? ตามดูได้ใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 31 ต.ค.นี้ โมเดิร์น9 วันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2553 “ของของใคร” ริน(เอ้-ชุติมา) เจอตุ้มหูผู้หญิงซุกอยู่ในในกระเป๋าเสื้อนอกของแฮ้งค์(โจโจ้) พอไปถามแฮ้งค์ก็ไม่รู้เรื่อง เพราะรัก(กัปตัน-ภูธเนศ) ยืมเสื้อตัวนี้ไปใส่ แต่พอไปถามรักก็ไม่รู้เรื่องอีก เพราะให้ชัดเจน(แท่ง-ศักสิทธิ์) ยืมต่ออีกที เอาล่ะสิ!! งานนี้ตุ้มหูเป็นของใครกันแน่? ตามดูได้ในซิทคอม สเปเชี่ยล “บ้านนี้ที่บางรัก” อาทิตย์ที่ 31 ต.ค.นี้ 18.00น. โมเดิร์น 9