สำนักข่าวเอ็นซีเอ็น ประชาสัมพันธ์โครงการแข่งขันประกวดโลโก้

ข่าวทั่วไป Wednesday October 27, 2010 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--สำนักข่าวเอ็นซีเอ็น สำนักข่าวเอ็นซีเอ็น (NCN :News Channel News) เจ้าของสโลแกน “คุณค่าเข้ม เต็มอิ่มทุกข่าว” ได้ดำเนินการเปิดตัวเป็นสำนักข่าวออนไลน์ นิวส์มีเดียน้องใหม่ของวงการไปเมื่อไม่นาน เพื่อนำเสนอบทวิเคราะห์ ข่าวสารทางด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจ และประเด็นร้อนๆสำคัญๆ รวมทั้งล่าสุดมีรายการวิเคราะห์ข่าวทางโทรทัศน์ ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ ชื่อ Close Up Thailand ปรากฎมีกระแสตอบรับจากบุคคลภายนอกเป็นจำนวนมาก ทางสำนักข่าวฯ มองเห็นว่า เพื่อเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป และบรรดานักศึกษา ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม จึงได้จัดโครงการแข่งขันประกวดโลโก้ขึ้น เพื่อใช้เป็นสัญญลักษณ์ของสำนักข่าวต่อไป วิธีและเงื่อนไขการส่งโลโก้เข้าประกวด 1. ออกแบบได้ไม่จำกัดจำนวน ไม่จำกัดสีและรูปแบบ 2. จะออกแบบด้วยวิธีการใดก็ได้ เช่น วาดด้วยมือ ใช้โปรแกรม Photoshop, Illustrator และอื่นๆ ตามถนัด 3. พรินต์ลงกระดาษขนาด A4 เขียนชื่อและที่อยู่ไว้ด้านหลังกระดาษมุมขวาล่าง 4. ส่งผลงานได้ 2 ทางคือ - ส่งทางไปรษณีย์ด้วยการพริ้นต์แล้วส่งมาตามที่อยู่ด้านล่าง - ส่งไฟล์ jpeg ทางอีเมล์ ที่ marketing1@ncn.in.th, marketing@newschannelnews.tv ทั้ง 2 วิธีโปรดระบุหัวข้อว่า ประกวดโลโก้ NCN 5. ผลงานทุกชิ้นงานที่ส่งเข้าประกวดจะไม่ได้ส่งกลับคืนและจะถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทฯ 6. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาด โดย รางวัลชนะเลิศที่ 1 จะได้รับเงินสด จำนวน 10,000 บาท พร้อมประกาศเกียรติคุณและของที่ระลึก รางวัลชมเชย 5 อันดับแรก จะได้รับของที่ระลึกจากสำนักข่าว ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.ncn.in.th,www.newschannelnews.tv หรือติดต่อสอบถาม และส่งผลงานได้ที่ สำนักข่าวเอ็นซีเอ็น เลขที่ 224/44 ซอยลาดพร้าว 94 ถนนลาดพร้าว แขวง/เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310 โทรศัพท์ 02-934-4155 หรืออีเมล์ marketing1@ncn.in.th,marketing@newschannelnews.tv ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม เป็นต้นไป โดยหมดเขตส่งผลงาน วันที่11 พฤศจิกายน และประกาศผลตัดสินในวันที่ 15 พฤศจิกายน2553 นี้ ติดต่อประสานงาน : คุณชุรีวรรณ จันทร์จำนงค์ (อ้อม)