นิตยสาร casaviva จัดงาน แถลงข่าวแคมเปญการประกวดออกแบบ ปีที่ 4 Casaviva Design Contest 2010 Urban Oasis

ข่าวทั่วไป Thursday October 28, 2010 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดเจ้าของลิขสิทธิ์ นิตยสาร casaviva นิตยสารตกแต่งบ้านอันดับหนึ่งจากประเทศอิตาลี ขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวแคมเปญการประกวดออกแบบ ปีที่ 4 Casaviva Design Contest 2010 Urban Oasis การประกวดออกแบบปรับปรุงต่อเติมบ้าน โดยให้มีพื้นที่ปลูกสวนครัวในร่มที่ใช้ประโยชน์ได้ สานต่อความสำเร็จสานฝันนักออกแบบรุ่นใหม่ชิงรางวัลใหญ่ดูงาน Milan Furniture Fair 2011 ที่ประเทศอิตาลีพร้อมเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2553 เวลา 15.00-17.00 น .ชั้น 1 ลานเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ 15.00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 15.45 น. พิธีกร กล่าวเชิญผู้ที่ชนะการแข่งขัน CASAVIVA DESIGN CONTEST 2010 16.20 น. พิธีกรเรียนเชิญผู้ร่วมแถลงข่าวพูดคุยบนเวที สมัชชา วิราพร บรรณาธิการนิตยสาร Casaviva เมธินี สุวรรณะบุณย์ นายกสมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย ศุภรางศุ์ อนุชปรีดา Brand Marketing & Communication Manager บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด วานิชพงษ์พันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเก้น (ประเทศไทย) จำกัด ประสิทธิ์ พสุนาถพงศ์ Marketing Manager ผลิตภัณฑ์หินเทียม ELDORADO บริษัท มาเจสติกโฮมธนวัช จำกัด พร้อมเปิดงานอย่างเป็นทางการ และถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน