“ซิตี้แบงก์” มอบความสุข x3 กับสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใครและโปรแกรมคะแนนสะสมแบบรวดเร็ว พร้อมด้วยดีไซน์ใหม่ของ “บัตรเครดิตซิตี้แบงก์รีวอร์ด” เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 28, 2010 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ จากซ้าย: พิรุฬห์ โรจนกมลสันต์ Product Manager ธนาคารซิตี้แบงก์ วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ไอลีน วี รองประธานและผู้จัดการอาวุโส ประจำประเทศไทย ใต้ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ ราเกช ชัวฮ้าน รองประธาน ฝ่าย Global Accounts เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ ซิตี้แบงก์ ขยายฐานลูกค้าบัตรกับหนุ่ม-สาววัยทำงานที่ชื่นชอบความทันสมัย ด้วยการเปิดตัวรูปลักษณ์ใหม่ของ“บัตรเครดิตซิตี้แบงก์รีวอร์ด” โดยร่วมมือออกบัตรฯ กับพันธมิตรใหญ่อย่างมาสเตอร์ดการ์ด พร้อมเพิ่มความสุข x3 แบบไม่ซ้ำใคร ด้วยกลยุทธ์ใหม่มัดใจลูกค้ากับคะแนนสะสม 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย และสิทธิพิเศษแบบซื้อ 1 ได้ 3 กับหลากหลายร้านค้าชั้นนำแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตของคนเมือง วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ กล่าวว่า “บัตรเครดิตซิตี้แบงก์รีวอร์ด” รูปโฉมใหม่นี้ถูกดีไซน์มาให้มีความทันสมัยมากขึ้น ด้วยสีน้ำเงินหรูหราแบบเมทัล บรัช เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งกับกลุ่มเป้าหมายหนุ่ม-สาว วัยทำงานที่มีความคล่องแคล่วและความตื่นตัวกับการดำเนินชีวิตประจำวัน พร้อมร่วมออกบัตรฯ ใหม่กับ “มาสเตอร์การ์ด” ที่เพิ่มความมั่นใจในระบบชำระเงินที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า” นอกจากรูปลักษณ์บัตรใหม่แล้ว เรายังได้ออกโปรแกรมสะสมคะแนนรูปแบบใหม่ที่ให้สมาชิกบัตรฯ ตอบรับความสุขและความคุ้มค่าได้อย่างรวดเร็วกับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่าทุกการใช้จ่าย พร้อมคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสิทธิพิเศษใหม่ล่าสุดในแบบซื้อ 1 ได้ 3 กับร้านค้าชั้นนำใน 5 ประเภทที่ร่วมรายการ อาทิ - อิ่มอร่อย x3 : สั่ง 1 จานรับเพิ่มฟรีเป็น 3 จาน กับ นิปปอนไกด์ แบล็กแคนยอน พิซซ่า ฮัท ฮั่วเซ่งฮง และ ยำแซ่บ ตั้งแต่วันนี้ — 31 มกราคม 2554 (ตามเงื่อนไข) - ท่องเที่ยว x3 : จ่ายค่าห้อง 1 คืน พักเพิ่มฟรีเป็น 3 คืน กับโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Amari Nova Suites, Nova Platinum and Gold Hotel, Hard Rock Hotel ในพัทยา / Moevenpick ในภูเก็ต / Dune, Springfield Village, Casuarina ในหัวหิน หรือ สำรองห้องพักที่ The Rock หัวหิน, Hintok River Camp กาญจนบุรี และเกาะช้างทรอปิคาน่า ผ่าน OctopusTravel เพื่อรับสิทธิพิเศษจ่าย 1 คืน พักเพิ่มฟรีเป็น 3 คืน เช่นเดียวกัน (ตามเงื่อนไข) - อินเทรนด์ x3 : เมื่อซื้อสินค้าร้าน iStudio เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ รวมมูลค่า 20,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับฟรี XtremeMac 3 in 1 Microdock และ Jabra BT2080 Bluetooth Headset รวมเป็น 3 ชิ้น หรือเมื่อซื้อ Sony LCD 32 นิ้ว รับเพิ่ม Sony LCD 22 นิ้ว และเครื่องเล่น DVD จากร้าน Akihabara by Sin Siam ตั้งแต่วันนี้ — 31 มกราคม 2554 (ตามเงื่อนไข) - บันเทิง x3 : ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ 2 ที่นั่ง รับฟรี ป๊อปคอร์น และน้ำอัดลม หรือ ชำระค่าบริการโบว์ลิ่ง 1 เกมส์ รับเพิ่ม 2 เกมส์ รวมเป็น 3 เกมส์ และเมื่อซื้อค่าบริการคาราโอเกะ 1 ชั่วโมง รับเพิ่ม 2 ชั่วโมง รวมเป็น 3 ชั่วโมงที่ Major Bowl Hit และ Blu-O ตั้งแต่วันนี้ — 31 มกราคม 2554 (ตามเงื่อนไข) - สุขภาพดี x3 : กับโรงพยาบาลและสปาชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม 2554 (ตามเงื่อนไข) อาทิ - ซื้อโปรแกรมตรวจสุขภาพ 19 รายการที่โรงพยาบาลปิยะเวท รับฟรีอีก 1 โปรแกรมตรวจสุขภาพ 19 รายการ และ TRIA Signature Massage สำหรับ 2 ท่าน - ซื้อ TRIA Signature Massage สำหรับ 1 ท่าน รับเพิ่มฟรีอีก 2 ท่านกับบริการสตรีมรูม, อินฟาเรด ซาวน่า, สวิส ชาวเวอร์, ไวทาริทีพูล 36 องศา, เจแปนนิสพูล 39 องศา และไอซ์ ฟาวเทนซ์ - ซื้อโปรแกรม Warm Romantic Blend Massage 60 นาทีที่ Urban Retreat รับฟรี Herbal Salt Scrub 30 นาที และ Head and Shoulder Massage 15 นาที “ปัจจุบันบัตรเครดิตซิตี้แบงก์รีวอร์ด มีฐานลูกค้าเดิมอยู่ที่ประมาณ 250,000 ราย และมีการใช้จ่ายอย่างต่อเนื่องเป็นประจำอยู่ที่ 80% จากสิทธิพิเศษแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมคะแนนสะสมแบบรวดเร็วและรูปลักษณ์บัตรใหม่ที่ทันสมัยนี้ เราเชื่อว่าจะมีผู้ให้ความสนใจสมัครบัตรใหม่ประมาณ 8,000 รายต่อเดือน หรือ 350,000 ราย ภายในสิ้นปี 2554 โดยเน้นกลุ่มหนุ่ม-สาว วัยทำงานที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปเป็นหลัก เพราะเป็นกลุ่มที่มีการใช้จ่ายอย่างต่อเนื่องกับร้านค้าชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการในแคมเปญนี้ และคาดว่าจะส่งผลให้เกิดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ เพิ่มขึ้น 15% นอกจากนี้เรายังได้จัดทำหนังโฆษณาชุดใหม่ล่าสุดของ “บัตรเครดิตซิตี้แบงก์รีวอร์ด” ในชื่อชุด “ความสุข x3” ผ่านทางหนังสือพิมพ์ แม็กกาซีน โทรทัศน์ และในหน้าเว็บไซต์ของซิตี้แบงก์ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แก่กลุ่มเป้าหมายในวงกว้างอีกด้วย” วรลักษณ์ กล่าวเสริม ไอลีน วี รองประธาน และผู้จัดการอาวุโส ประจำประเทศไทย มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ กล่าวว่า “มาสเตอร์การ์ดมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเปิดตัวบัตรเครดิตซิตี้แบงก์รีวอร์ด ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ดในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นการเปิดแนวรุกใหม่ที่โดดเด่น และมีเอกสิทธิ์เหนือบัตรอื่นใด ด้วยการมอบคะแนนสะสมถึง 3 เท่าของทุกการใช้จ่าย และได้รับสิทธิพิเศษจ่าย 1 รับเพิ่มฟรีรวมเป็น 3 ตลอดปี มาสเตอร์การ์ดมั่นใจว่าบัตรนี้จะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคเฉกเช่นเดียวกันกับโปรแกรมไทเทเนียมอื่นๆ ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน” ยิ้มรับ ความสุข x3 กับดีไซน์บัตรใหม่ พร้อมคะแนนสะสม 3 เท่าทุกการใช้จ่าย และสิทธิพิเศษแบบซื้อ 1 ได้ 3 จากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์รีวอร์ด ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมที่ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร. 1588 ตลอด 24 ชั่วโมง และ www.citibank.co.th ซิตี้ บริษัทด้านการเงินชั้นน้ำของโลก ซึ่งมีลูกค้าอยู่กว่า 200 ล้านบัญชีจากการดำเนินธุรกิจในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครอง ซิตี้ประกอบด้วยกลุ่มธุรกิจหลัก 2 กลุ่ม คือ ซิตี้คอร์ปและซิตี้โฮลดิ้งส์ ซึ่งนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) การธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2788 2904 / กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2788 2905