พบกับการ Renovate ครั้งยิ่งใหญ่ “ศูนย์การค้าเดอะ พัลลาเดียม สแควร์” ใจกลางย่านธุรกิจ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2553 16:53:27 น.
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เกรท ไชน่า มิลเลนเนียม(ไทยแลนด์)

บริษัท เกรท ไชน่า มิลเลนเนียม(ไทยแลนด์) จำกัด ขอเอาฤกษ์เอาชัยในการ Re-Brand ซึ่งจะทำพิธีฉลองรูปหล่อเทพเจ้า ไฉ่ซิงเอี๊ย โดย พระครูวินัยธร พชร ฐานกโร วัดประยงค์กิตติวราราม จึงขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

นายเกริกเกียรติ ภูริมาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ แจ้งว่านอกจากจะทำพิธีทางศาสนาแล้ว ทางศูนย์การค้าเดอะ พัลลาเดียม สแควร์ จึงขอเปิดสำนักงานขายอย่างเป็นทางการ พร้อมให้ชมภาพโครงการในอนาคตที่จะเกิดขึ้นจริงกลางปี 2554 ซึ่งขณะนี้ภายในพื้นที่เดิมมีผู้เซ้งพื้นที่ไปแล้วกว่า 80% ทางโครงการเตรียมพร้อมในการบริหารจัดการเรื่องเร่งให้ผู้เซ้งมาเปิดร้านค้าภายในปลายปี 2553

นายเกริกเกียรติ กล่าวว่า ตั้งใจให้โครงการนี้เป็นศูนย์การค้าด้านค้าปลีก เพราะต้องการรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ กลุ่มคนต้องการช้อปปิ้งแบบสบายๆ ภายในโครงการมีพื้นที่ขนาด 240,000 ตารางเมตร หรือจำนวน 14 ไร่ 2,500 ร้านค้า อาคารจอดรถกว่า 3,000 คัน อีกทั้งยังแบ่งเป็นพื้นที่พลาซ่าจำนวน 7 ชั้น แบ่งเป็นโซนต่างๆ คือ ชั้น B2 เป็น Supermarket เปิด 24 ชั่วโมง และศูนย์อาหารขนาดใหญ่ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติที่มีมากในย่านนี้ อีกทั้งกลุ่มพนักงานบริษัทที่ต้องการนั่งกินอาหารแบบเย็นๆในราคาที่เป็นกันเอง ชั้น B1 เป็นศูนย์ Jewelry ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ชั้น G เป็นศูนย์รวมสินค้าของชำร่วยที่มีไอเดียแปลกใหม่ โดยเน้นที่ชาวต่างชาติเป็นหลัก ชั้น 1 เป็นศูนย์รวมแฟชั่นวัยทำงาน เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า ชั้น 2 เป็นแฟชั่นโดยเน้นเป็น Outlet Mall ศูนย์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ชั้น 3 เป็นศูนย์รวมเครื่องสำอาง สปา ไอที สินค้านำเข้าจากจีนโดยเฉพาะ ชั้น 4 ศูนย์อาหารขนาดใหญ่ พร้อม Food Brand ชั้นนำ อีกทั้งเป็นพื้นที่สินค้าแฟชั่นสำหรับวัยรุ่น มือถือ ร้านหนังสือ เครื่องประดับ และชั้น 5 ศูนย์รวมสถาบันกวดวิชาชั้นนำ

นายเกริกเกียรติ กล่าวว่า หลังจาก Renovate และมีร้านค้าเข้ามาดำเนินการจะมีผู้เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยเพิ่มขึ้นเป็น 100% จากเดิม เนื่องจากเป็นพื้นที่ต่อเนื่องของย่านธุรกิจค้าส่ง จะมีคนเดินไม่น้อยกว่าวันละ 200,000 คน ส่วนด้านคมนาคมในอนาคตก็มีโครงการรถไฟฟ้ามหานคร MRT สายสีส้ม อีกทั้ง Sky Walk หรืออุโมงค์ใต้ดินจากฝั่งศูนย์การค้าแพลทตินั่มอีกด้วย

สนใจเช่าหรือเซ้งพื้นที่ภายในศูนย์การค้าเดอะ พัลลาเดียม สแควร์ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายขาย Tel.0 2309 9888
ฝ่ายการตลาด Tel. 0 2309 9794?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023099794 Marketing
ข่าวที่เกี่ยวข้อง