เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ อาร์เอส ฟิล์ม จัดงาน Before Halloween with Fanmai

ข่าวบันเทิง Friday October 29, 2010 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ อาร์เอส ฟิล์ม จัดกิจกรรม Before Halloween with Fanmai ที่หวนกลับมาปฏิวัติความหวีดสยองของผี ที่เคยหลอนแบบสุดขีดให้กลายเป็นผีคู่รักแสนโรแมนติกติดสยอง พร้อมกิจกรรม ผีๆ แสนสนุก แถมยังได้เหล่าศิลปินดารา อาทิ ก้อย รัชวิน, โบวี่ อัฐมา, บิ๊ก ทองภูมิ, แหม่ม มาริออน, ไอซ์ อะมีนา กุล มิสมอเตอร์โชว์ 2010, แพตตี้ รอธาส รองอันดับ 3 มิสมอเตอร์โชว์ 2010, ปิ๊ก 1ใน 10 ไทยซุปเปอร์โมเดล, ดีเจ เชาเชา พร้อมด้วยนายแบบระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาร่วมปาร์ตี้แฟชั่นโชว์แบบผี ๆๆ โดยเสื้อผ้าแบรนด์เนมดัง Playboy นอกจากนี้ พบ 10 คู่รักแฟนใหม่ที่แต่งผีมาร่วมประกวดเพื่อชันความน่ากลัว สยดสยองต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีน โดยมี Commentator ชื่อดัง อย่าง บดินทร์ ดุ๊ก และ ต้อม ปิยะพรรณ ชูเพชร ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง แฟนใหม่ มาร่วมคอมเม้นท์และให้คะแนนว่าใครจะเป็นคู่รักแฟนใหม่ที่ชนะการประกวดที่จะคว้าเงินรางวัลพร้อมของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาทไปครอง ในวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2553 เวลา 17.00 น. ณ ลานซูซูกิ อเวนิว เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน กำหนดการ 17.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน รับประทานอาหารและเครื่องดื่ม 17.30 น. พิธีกร (ดีเจ เชาเชา) กล่าวต้อนรับ 17.40 น. แนะนำคณะกรรมการตัดสิน (Commentator) การประกวด “คู่รักแฟนใหม่” - บดินทร์ ดุ๊ก - ต้อม ปิยะพรรณ ชูเพชร ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง แฟนใหม่ 17.45 น. ชี้แจงกติกาการให้คะแนน และของรางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวด 17.50 น. เปิดตัว 10 คู่รักแฟนใหม่ที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกจากผู้สมัครเข้าประกวดทั้งหมด เริ่มการประกวด 19.05 น. พบกับแฟชั่นโชว์แบบผีๆๆ จากแบรนด์เนมดัง Playboy โดย... - ก้อย รัชวิน - บิ๊ก ทองภูมิ - แหม่ม มาริออน - ไอซ์ อะมีนา กุล - มิสมอเตอร์โชว์ 2010 - แพตตี้ รอธาส - รองอันดับ 3 มิสมอเตอร์โชว์ 2010 - ปิ๊ก 1 ใน 10 ไทยซุปเปอร์โมเดล 19.25 น. สัมภาษณ์นักแสดง ผู้กำกับจากภาพยนตร์ “แฟนใหม่” 19.40 น. ประกาศผลและมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการประกวด “คู่รักแฟนใหม่” - อภิชาติ คงชัย ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) - คมวิชย์ เชษฐโชติศักด์ ผู้อำนวยการฝ่ายจำหน่ายสายงานภาพยนตร์ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ถ่ายภาพร่วมกัน